Hoa hậu Hải Dương thay đổi quan điểm sống sau nhiều biến cố

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Hoa hậu Hải Dương nhận ra không gì quý giá bằng gia đình. Người đẹp khẳng định bản thân có thể vất vả và chấp nhận bất kỳ thử thách gì, miễn gia đình luôn bên cạnh

Hoa hậu Hải Dương khởi đầu năm Quý Mão 2023 bằng bộ ảnh áo dài. Bộ trang phục truyền thống Việt Nam giúp cô khéo khoe được vóc dáng thon thả. Màu áo trắng, hồng nhạt và xanh lá tôn lên vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Hoa hậu Hải Dương

Hoa hậu Hải Dương

Với Hoa hậu Hải Dương, bộ ảnh là tiền đề cho cô tái xuất làng giải trí. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định bản thân chọn cách tái hoạt động bằng theo hướng “nhẹ nhàng” hơn, không quá xô bồ hay rình rang trước công chúng như cách đây nhiều năm. Cô thừa nhận thời gian khó khăn trong việc kinh doanh do dịch Covid-19 vừa qua đã khiến bản thân thay đổi nhiều quan điểm sống và làm việc.

Hoa hậu Hải Dương

Người đẹp tâm sự:

“Trải qua giai đoạn khó khăn vừa qua, Hải Dương nhận thấy điều quan trọng trong cuộc sống này là cách mình đối mặt với nó. Cuộc sống vốn dĩ không bao giờ bằng phẳng. Mình phải học cách chấp nhận và vượt qua thôi”.

Hoa hậu Hải Dương đang cân nhắc nhiều dự án chất lượng và đem lại nhiều năng lượng tích cực để trở lại showbiz.

Hoa hậu Hải Dương: Mong sao gia đình bình an, còn bản thân có thể vất vả

Đặc biệt, Hoa hậu Hải Dương nhận ra tầm quan trọng của gia đình, người thân đối với mình. Chính gia đình là chỗ dựa, giúp cô về mặt tinh thần lẫn vật chất để vượt qua hàng loạt biến cố suốt thời gian qua.

Hoa hậu Hải Dương

“Hải Dương bây giờ chỉ mong sao gia đình bình an, hạnh phúc. Bản thân có thể vất vả và chấp nhận bất kỳ thử thách gì, miễn gia đình luôn bên cạnh thì mình còn đầy đủ sức mạnh để vượt qua”, cô thổ lộ. Gia đình cũng là nguồn động lực thúc đẩy Hoa hậu Hải Dương tập trung hơn vào công việc kinh doanh làm đẹp những năm gần đây.

Hải Dương tên đầy đủ là Nguyễn Trần Hải Dương, sinh năm 1987 tại Khánh Hòa. Cô là cháu ruột của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Mỹ và đạt được danh hiệu cao nhất. Sau khi mang về chiếc vương miện, Hoa hậu Hải Dương chính thức bước vào làng giải trí và thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện nghệ thuật.

Sau thời gian tập trung công việc kinh doanh, đến cuối năm 2022 – đầu năm 2023, Hải Dương rục rịch trở lại nghệ thuật với các bộ ảnh và tham dự sự kiện.

>>> ĐỌC THÊM: NGUYỄN TRẦN HẢI DƯƠNG – HOA HẬU DOANH NHÂN VỚI TRÁI TIM NHÂN ÁI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm