H’Hen Niê hóa thân thành cây tài lộc ngày Tết trong thiết kế Lê Thanh Hòa

H'Hen Niê chơi Tết sớm khi diện đầm hoa mai vàng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhưng công chúng lại khẳng định cô trông giống cây tài lộc cơ!

H'Hen Niê hóa thân thành cây tài lộc ngày Tết trong thiết kế Lê Thanh Hòa

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã thiết kế chiếc đầm này dựa trên cảm hứng nhành mai vàng ngày xuân. Phần thân trên đính cánh hoa mai nổi bật. Những giọt pha lê rủ xuống như sương đọng trên cành mai. Tuy nhiên, khi H’Hen Niê khoe ảnh diện mẫu đầm mai vàng này, người hâm mộ lại ngay lập tức liên tưởng đến cây tài lộc vàng ngày Tết!

H'Hen Niê hóa thân thành cây tài lộc ngày Tết trong thiết kế Lê Thanh Hòa

Diện thiết kế của Lê Thanh Hòa…

Cây tài lộc mà công chúng đùa rằng giống H'Hen Niê

…khiến công chúng đùa rằng H’Hen Niê giống hệt cây tài lộc.

Stylist Kiệt Cao, người chuẩn bị bộ cánh cho nàng hậu, chia sẻ cảm nghĩ:

“Trong không khí nhộn nhịp của những ngày giao mùa đồng thời được nhìn thấy bộ trang phục của NTK Lê Thanh Hoà nên Kiệt đã chọn ngay. Nhờ sự giúp đỡ của anh để có được một trang phục hoàn mỹ như lần xuất hiện này. Khi được biết bộ cánh làm mọi người liên tưởng đến cây tài lộc vàng thì mình thực sự bất ngờ và thích thú”.

H'Hen Niê hóa thân thành cây tài lộc ngày Tết trong thiết kế Lê Thanh Hòa

Cô kết hợp phong cách trang điểm tông nude và mái tóc vàng kim, hòa hợp với sắc màu trang phục.

Cây tài lộc là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể tặng vào dịp Tết. Loài cây này mang đến sự may mắn, cầu chúc cho năm mới đại cát đại lợi, thành công, phú quý. Người hâm mộ chủ yếu khen H’Hen Niê như một “biểu tượng may mắn”, khi làm điều gì cũng gặt hái được nhiều thành công.

H’Hen Niê là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất năm qua. Cô nổi tiếng với phong cách “lên đồ” biến hóa như tắc kè hoa. Lúc thì lộng lẫy lúc lại đơn giản, mộc mạc. Xuất hiện tại các sự kiện, nhờ ê-kip hỗ trợ, người đẹp 9X lúc nào cũng toả sáng và gây ấn tượng đậm sâu. Cô luôn đầu tư chỉn chu cho một diện mạo hoàn mỹ mỗi khi xuất hiện.

Dẫu vậy, lúc trở về đời thường thì H’Hen Niê muốn diện những gì mà cô thấy thoải mái và tiện lợi và gần gũi với con người mình nhất. Nàng hậu được khen là bình dị và mộc mạc, không quên gốc gác của mình.

H'Hen Niê

*** Ê-kip thực hiện ***

Trang phục: Lê Thanh Hoà
Photo: Thiên An
Make up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Stylist: Kiệt Cao

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm