Hậu trường: Cara Delevingne náo động buổi chụp ảnh Topshop

Cara Delevingne là gương mặt quảng cáo solo đầu tiên cho thương hiệu Topshop, điều mà ngay cả đàn chị Kate Moss cũng chưa làm được

 

Chiến dịch quảng cáo lần này do nhiếp ảnh gia Alasdair McLellan chụp dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của giám đốc sáng tạo Topshop, Kate Phelan. Cara Delevingne diện các trang phục đa dạng từ quần jeans, áo khoác parka có mũ trùm bằng lông đến những chiếc đầm ngắn gợi cảm. Topshop cũng tung ra video (trên) ghi lại những khoảnh khắc hậu trường, trong đó nàng siêu mẫu bày đủ trò vui nhộn để khuấy động không khí buổi chụp.

topshop_cara-delevingne--6

topshop_cara-delevingne-1

topshop_cara-delevingne-5

topshop_cara-delevingne-2

topshop_cara-delevingne-3

topshop_cara-delevingne-9

topshop_cara-delevingne-12

topshop_cara-delevingne--8

topshop_cara-delevingne-10

topshop_cara-delevingne-4

topshop_cara-delevingne--7

Siêu mẫu 21 tuổi là một gương mặt quen của Topshop. Cô từng tham gia trình diễn trong một vài show Topshop Unique tại Tuần lễ thời trang London và đến ủng hộ đàn chị Kate Moss khi cô này ra bộ sưu tập hợp tác với hãng hồi cuối tháng 4 năm nay. Cara cũng không ngại tiết lộ bản thân là fan của thương hiệu này từ khi mới 13 tuổi: “Tôi còn nhớ khi đó chúng tôi hay lấy hết tiền dành dụm để đi mua đồ ở Topshop. Đến khi nhập học trở lại, cả bọn thường bị “đụng hàng” vì mua giống hệt một vài món đẹp ở Topshop”.

Mùa thu đông năm nay cũng là mùa bội thu của Cara. Cô xuất hiện liên tục trong các chiến dịch quảng cáo của Chanel, Balmain, Mulberry và Pepe Jeans.

Theo: Grazia Daily

Xem thêm