GYUNEL COUTURE THU ĐÔNG 2019-2020

Thương hiệu Anh Quốc Gyunel Couture ra mắt những bộ cánh đính kết tỉ mẩn cho mùa Thu Đông 2019-2020

Previous Next

Gyunel là một nhà mốt có vẻ lạ lẫm với Việt Nam. Nhưng thương hiệu couture này đã từng nhiều lần xuất hiện trên thảm đỏ. Được mặc bởi những cái tên như Natalie Portman, Cara Delevingne, Sharon Stone, Dương Tử Quỳnh… Cửa hàng của thương hiệu nằm trên đường Knightsbridge, đối diện trung tâm thương mại Harrods sang trọng.

Gyunel cũng từng nhiều lần kết hợp với các đối tác cao cấp khác. Như thương hiệu kim cương Thụy Sỹ de Grisogono. Bộ sưu tập kết hợp với thương hiệu kim cương đã được trình làng tại Liên hoan phim Cannes.

Cửa hàng Gyunel tại London, Anh

Cửa hàng Gyunel Couture tại London, Anh

Những trang phục như tác phẩm nghệ thuật

Được thành lập năm 2005 bởi nhà thiết kế Gyunel Rustamova, thương hiệu chỉ sản xuất trang phục couture theo đơn đặt hàng. Gyunel Rustamova vốn là một họa sỹ trước khi theo đuổi nghề thiết kế. Cô chuyên sáng tác những bức họa bằng sơn dầu. Sau đó, chúng được chuyển thể thành họa tiết, in lên nền organza, crepe de chine, georgette lụa… tạo nên những bức tranh trên nền vải.

Mùa Thu Đông 2019-2020, Gyunel Couture mang đến những thiết kế gợi nhớ lá đỏ và hoa thu. Một số mẫu được đặt tên theo những nữ thần La Mã, người trị vì mùa bội thu. Những đính kết bắt sáng theo chuyển động của người mặc. Biến người mặc thành một tác phẩm nghệ thuật sống đúng nghĩa.

***

Thương hiệu: Gyunel Couture
Ảnh: Davide Sometti
Làm tóc & Trang điểm: Bryony O’Dame
Người mẫu: Anastasija Ivanova, Charlotte Roffey, Jessica Pain, Phoebe Summer, Toma Lefert, Vick

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm