Fall Ad 2014: Alexander Wang cho người mẫu vào… nhà giam

Cùng chiêm ngưỡng những bộ ảnh quảng cáo độc đáo mùa thu đông năm nay của các thương hiệu Alexander Wang, Prabal Gurung và Lanvin

Alexander Wang luôn có những ý tưởng lạ đời trong các chiến dịch quảng cáo. Mùa xuân hè vừa qua, nhà thiết kế biến cô người mẫu Anna Ewers thành một học sinh cá biệt – trốn vào toilet nhai kẹo cao su. Còn mùa thu đông này, Alexander Wang lại đưa các người mẫu Anna Ewers, Vanessa Moody, Kaitlin Aas, Kat Hessen và Lexi Boiling vào… buồng tạm giam. Có vẻ như đây là “hệ quả” cho các hành động ngỗ ngáo từ bộ sưu tập xuân hè. Loạt ảnh quảng cáo do nhiếp ảnh gia Steven Klein bấm máy.

alexander-wang-fall-ad-2014-6 alexander-wang-fall-ad-2014 alexander-wang-fall-ad-2014-7 alexander-wang-fall-ad-2014-5alexander-wang-fall-ad-2014-2

Tuần qua, nhà thiết kế Prabal Gurung đã lên mạng xã hội Instagram đề nghị các fan đoán xem ai sẽ là gương mặt đại diện cho chiến dịch thu đông năm nay của anh. Ba người có câu trả lời chính xác sẽ nhận được phần thưởng là một món trong bộ sưu tập thu đông 2014.

Hôm qua, nhà thiết kế đã tiết lộ loạt ảnh trong chiến dịch này. Nhân vật bí mật chính là Rosie Hungtington-Whiteley. Bộ ảnh lấy khung cảnh sắc trời ửng đỏ đầy cảm giác liêu trai, do Dan Jackson chụp và style bởi Karl Templer.

prabal-gurung-fall-ad-2014

prabal-gurung-fall-ad-2014-7

prabal-gurung-fall-ad-2014-5

prabal-gurung-fall-ad-2014-3

prabal-gurung-fall-ad-2014-2

Edie Campbell là gương mặt quảng cáo chiến dịch thu đông của Lanvin. Đặc biệt, thương hiệu này còn mời cả gia đình 8 người của cô tham gia chụp ảnh, từ ông bà, cha mẹ, các anh chị em đến cả bạn trai của Edie cũng góp mặt. Concept này lấy cảm hứng từ logo biểu tượng mẹ và con gái của Lanvin.

lanvin-2014-fall-campaign14 LANVIN-Fall-2014-campaign1

Tổng hợp

Xem thêm