Em út BLACKPINK, Lisa Manoban, tung teaser cho album solo

Album solo của Lisa Manoban, LALISA, sẽ chính thức tung ra vào ngày 10/9/2021

Teaser cho album solo đầu tay của Lisa BLACKPINK. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Sau Jennie và Rosé, thành viên thứ ba của nhóm BLACKPINK có album solo chính là Lisa. Với tên đầy đủ là Lalisa Manoban, tài năng Kpop đến từ Thái Lan này đã úp mở về việc sẽ có ca khúc solo đầu tay trong một thời gian dài. Cuối cùng, đại diện YG Entertainment, công ty quản lý nhóm BLACKPINK, xác nhận Lisa Manoban sẽ tung ra album solo vào mùa hè 2021. Và bây giờ ngày giờ đã được ấn định: Chính là ngày 10/9/2021.

Màn teaser đạt 4 triệu view, dù dài vỏn vẹn 27 giây

Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Trong bài đăng trên Instagram, Lisa BLACKPINK đăng tải bìa album solo của mình. Tên của album solo là LALISA, cũng chính là tên riêng của nữ ca sỹ. Trên ảnh bìa album, Lisa mặc đầm đỏ tay phồng, môi tô đỏ kiêu kỳ. Cô nghịch mái tóc giả nối dài – từ lâu, tóc giả đa sắc đã trở thành một phong cách quen thuộc của Lisa.

Sau đó vài ngày, Lisa tiếp tục tung video teaser cho màn solo của mình. Video cho thấy nữ ca sỹ ngồi giữa mây mưa, sấm chớp ì đùng. Bí ẩn, cuồng ngạo, mạnh mẽ. Những từ khóa này rất hợp để miêu tả màn solo của em út nhóm BLACKPINK. Vì Lisa Manoban đại diện cho màu đen trong bộ tứ “hắc hường”, nên hẳn màn solo của cô cũng sẽ mang tính chất ngầu thay vì ngọt ngào như Rosé, người đại diện cho màu hồng.

Ngay lập tức, video teaser này đạt 4 triệu view trên YouTube, 4,6 triệu lượt ưa thích trên trang cá nhân của Lisa, và 1,3 lần ưa thích trên trang Instagram chính thức của Blackpink. Sức ảnh hưởng của Lisa là không thể bàn cãi!

Bộ sản phẩm giới hạn cho màn solo của Lisa BLACKPINK

Ảnh: Instagram @blackpinkofficial

Ca khúc solo của Lisa chắc chắn sẽ được đưa lên các cửa hàng âm nhạc số toàn cầu. Tuy nhiên, YG không quên tung ra bộ đĩa phiên bản giới hạn cho các fan của Lisa, những người mong muốn sở hữu nhiều hơn chỉ một bài nhạc mp3.

Theo tiết lộ trên tài khoản Blackpink Official, sẽ có ba bộ đĩa được phát hành cho màn solo này.

1. Kit Album. Bộ sản phẩm này không có CD, nhưng có tờ giấy ghi lời bài hát, một tấm ảnh polaroid bất kỳ, bộ ảnh rời 15 tấm, và phụ kiện gắn điện thoại.

2. Bộ đĩa màu đen Black Version. Trong bộ sản phẩm này đi kèm CD, cùng quyển sách ảnh 88 trang, ảnh photocard, ảnh polaroid ngẫu nhiên, giấy ghi lời bài hát… Và quý hiếm hơn là Golden Ticket, tấm vé màu vàng chỉ có 50 chiếc toàn cầu.

3. Và bộ đĩa màu vàng Gold Version. Các vật phẩm tương tự bộ đĩa đen, nhưng được gói bằng bìa màu vàng đồng.

Ảnh: Instagram @blackpinkofficial

Điều khiến các fan của Lisa vô cùng hưng phấn là dường như, trong các tấm ảnh ở bộ đĩa solo sẽ cho thấy một Lisa…không có tóc mái. Phải biết rằng phần tóc mái “vững như bàn thạch” của Lisa đã trở thành một truyền kỳ trong làng Kpop, có từ khóa tìm kiếm riêng trên Internet, cũng như có bí quyết thực hiện mà Lisa đã tiết lộ cho Harper’s Bazaar. Tấm ảnh mờ mờ đã khiến các fan nhanh chóng quyết định phải mua để được chiêm ngưỡng tận mắt vùng trán không có tóc mái của nữ ca sỹ!

Mọi người đã sẵn sàng cho màn solo của Lisa Manoban chưa?

>>> Xem thêm: LISA BLACKPINK CHUẨN BỊ DEBUT SOLO, CHIA SẺ VỀ GU THỜI TRANG CÁ NHÂN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm