Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò ở Disneyland Thượng Hải dịp lễ Thất tịch

Một buổi hẹn hò lãng mạn tại địa điểm được mệnh danh là "Nơi hạnh phúc nhất Trái đất" (Happiest place on Earth)

Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh để hẹn hò dịp lễ Thất tịch

Có thể ví ngày Thất tịch với lễ Tình nhân của châu Á, vì gắn liền với truyền thuyết Ngưu Lang – Chức Nữ. Truyền thuyết ghi rằng, cặp đôi này có thể bắc cầu qua dải Ngân hà để gặp nhau mỗi năm một lần vào ngày 7/7 âm lịch. Năm 2021, Thất tịch rơi vào thứ Hai, ngày 16/8. Vì vậy, nhiều cặp đôi tranh thủ đi chơi dịp cuối tuần trước đấy. Một cặp đôi bị bắt gặp đang hẹn hò ở Disneyland Thượng Hải là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương.

Thực chất, buổi hẹn hò của họ chắc rất…mệt mỏi! Vì đây là hoạt động quảng bá cho bộ phim truyền hình dài tập Em là niềm kiêu hãnh của anh (You are my Glory) đang công chiếu.

Kiều Tinh Tinh, Vu Đồ cuối cùng cũng có thời gian đi hẹn hò

Trong bộ phim tình cảm hiện đại này, Dương Dương thủ vai Vu Đồ, một chàng kỹ sư chuyên ngành không gian vũ trụ; Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, một nữ minh tinh hạng A của làng giải trí Hoa Ngữ. Yêu nhau là thế nhưng công việc bận rộn khiến họ chẳng bao giờ có thể đi hẹn hò. Vì một người là ngôi sao, thường xuyên xa nhà để đi quay phim. Một người là kỹ sư hàng không vũ trụ, đôi khi phải di chuyển gấp vì dự án tối mật.

Có lẽ vì vậy mà nhà sản xuất đã “thương tình” cho Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đi hẹn hò dịp lễ Thất tịch. Địa điểm được chọn là công viên Disneyland ở Thượng Hải. Dù Disney gắn liền với các bộ phim tuổi thơ, nhưng công viên hoàn toàn phù hợp để người lớn đi trốn. Công viên nhiều trò chơi tàu lượn cao tốc không chỉ dành cho khán giả nhí. Nhà hàng đa dạng, thậm chí có cả nhà hàng hạng sang theo phong cách fine dining. Mỗi đêm, tại đây luôn bắn pháo hoa lãng mạn.

Khám phá Disneyland Thượng Hải cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương

Mở đầu chuyến hành trình đến Disneyland, cặp đôi hẹn hò ở lâu đài cổ tích. Ở bất kỳ công viên nào, Disney cũng tái hiện tòa lâu đài trứ danh xuất hiện trong cảnh mở đầu phim của mình. Toà lâu đài ở công viên Thượng Hải cũng là phiên bản to nhất trong số các công viên Disney, có phòng riêng theo chủ đề cho tất cả các nàng công chúa.

Bên trong tòa lâu đài này có đại sảnh để bày tiệc và ăn uống theo phong cách fine dining. Đây cũng là nơi Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương dừng chân, mở livestream chơi trò chơi và ăn uống linh đình. Cả hai lên đồ sang trọng cho hợp với không gian long trọng. Địch Lệ Nhiệt Ba trông vô cùng giống một nàng công chúa hiện đại khi tạo dáng bên ô cửa kính màu của toà lâu đài. Dương Dương tiếp tục đốn tim fan trong suit và mắt kính trong suốt lịch lãm.

Đến chiều tối, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba thay trang phục, đổi sang phong cách trẻ trung hơn. Chàng mặc nguyên bộ denim, nàng mặc áo tank dệt kim của thương hiệu PH5 cùng quần jeans. Họ chơi đu quay trước khi ngắm pháo bông, kết thúc buổi hẹn hò hiếm hoi.

Thông qua những tấm ảnh này, cư dân mạng tan chảy trước sự hạnh phúc của Vu Đồ (Dương Dương) và Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Một màn quảng bá hết sức hợp thời, không hề khiên cưỡng từ đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh.

>>> Xem thêm: EM LÀ NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ANH: BỘ PHIM TUỔI 30 NÊN XEM

Ảnh: Weibo Địch Lệ Nhiệt Ba & Dương Dương
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm