Đừng bỏ qua: Amazing grand sale 2014 tại Thái Lan

Nếu đi du lịch Thái Lan từ nay đến 30-9, bạn sẽ có cơ hội mua sắm trong mùa sale lớn nhất trong năm tại đất nước này

Trung tâm thương mại Central Embassy mới mở với khu mua sắm 8 tầng và hàng trăm cửa hiệu

Tổng cục Du lịch Thái Lan đã chính thức phát động mùa sale lớn nhất trong năm của quốc gia này, kéo dài từ 15–6 đến 30–9. Theo ông Thawatchai Arunyik, đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan, mùa sale năm nay sẽ có hơn 15.000 trung tâm mua sắm, cửa hàng, outlet của những thương hiệu lớn và nhà hàng tại bảy địa điểm du lịch chủ chốt của Thái Lan tham gia chiến dịch ưu đãi cho khách du lịch. Bảy điểm đến đó là Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Hat Yai, Pattaya, Hua Hin và Ko Samui.

Tổng cục Du lịch Thái Lan cũng đã xây dựng website www.thailandshoppingparadise.com, trong đó đặc biệt có riêng mục Shopping Tips cung cấp nhiều bí quyết mua sắm thông minh. Bạn có thể tìm thấy ở mục này những ưu đãi nào đang có giá hời nhất, hướng dẫn lấy lại VAT hay cách để không phải mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Đối với người chú trọng mua sắm những món hàng mang tính đặc sản dân tộc vùng miền hay sản phẩm đặc biệt từ các nghệ nhân Thái Lan, website cũng có mục riêng quảng bá hàng hóa địa phương, One-Tambon-One-Product.

Ngoài Siam Paragon, du khách ghé Bangkok còn có thể tham quan một trung tâm mua sắm lớn vừa mở cửa không lâu, nằm trong tòa nhà Central Embassy. Đây là shopping mall cao cấp với hơn 200 thương hiệu xa xỉ như Prada, Vivienne Westwood, Christian Louboutin, Versace… Central Embassy có tổng cộng 37 tầng với mặt tiền rộng 200 mét, chia làm hai kiến trúc là khu mua sắm 8 tầng và tháp khách sạn Park Hyatt.

Đừng bỏ lỡ thiên đườngmua sắm chỉ cách Việt Nam hơn một giờ bay.

Xem thêm