Đóng máy John Wick 4, Keanu Reeves tặng tất cả các cascadeur đồng hồ Rolex

Cascadeur của phim John Wick 4 gọi chiếc đồng hồ được Keanu Reeves tặng là "món quà đóng máy ngầu nhất từ trước đến nay" mình từng nhận được.

Keanu Reeves ăn mừng đóng máy John Wick 4 với món quà là đồng hồ Rolex xa xỉ cho các cascadeur. Ảnh: AP

Keanu Reeves có thể là nam diễn viên nổi tiếng, nhưng anh cũng là một người chân tình. Sau khi thành công với những bộ phim hành động như The MatrixJohn Wick, anh hiểu tầm quan trọng của các cascadeur đối với thể loại phim hành động.

Vừa qua, phần 4 của John Wick vừa đóng máy. Để cảm ơn các cascadeur, anh đã mua cho họ mỗi người một chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ và quý hiếm. Quả là một hành động trượng nghĩa cao cả!

Món quà đặc biệt từ Keanu Reeves: Chiếc đồng hồ Rolex Submariner Date

Đóng máy John Wick 4, Keanu Reeves tặng các cascadeur đồng hồ Rolex

Ảnh: Instagram @bruceleeconception

Êkíp cascadeur của John Wick 4 gồm Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo, và Li Qiang. Tuần qua, họ tổ chức tiệc tối ở Paris để ăn mừng đóng máy. Tại bữa tiệc này, Keanu Reeves đã khiến họ bất ngờ khi tặng mỗi thành viên của nhóm cascadeur một chiếc đồng hồ Rolex Submariner Date. Ở mặt sau của mẫu đồng hồ được khắc lời chúc tặng riêng biệt cho từng người, kèm dòng chữ “The John Wick Five”, hàm ý là nhóm 5 người đã đóng những cảnh hành động cùng nhau.

Đóng máy John Wick 4, Keanu Reeves tặng các cascadeur đồng hồ Rolex

Ảnh: Instagram @bruceleeconception

Chia sẻ trên Instagram, tất cả mọi người đã ngỡ ngàng trước sự rộng rãi của Keanu Reeves, vì chiếc đồng hồ Rolex Submariner Date bằng thép là một trong những mẫu được săn đón nhất của Rolex trong thời điểm hiện tại.

Chiếc đồng hồ có mức giá khởi điểm từ khoảng 9.000 đô-la Mỹ. Không phải là dòng đồng hồ đắt nhất của Rolex, nhưng nó lại rất khó đặt mua trong tình trạng nguồn cung của Rolex không đủ để đáp ứng với nhu cầu thị trường. Tất cả những mẫu đồng hồ thép của Rolex đều gặp tình trạng danh sách chờ đợi hàng nhiều năm.

Cận cảnh mẫu đồng hồ Submariner Date thép của Rolex mà Keanu Reeve tặng các cascadeur. Ảnh: Rolex

Tặng chiếc đồng hồ Rolex đặc biệt cho nhóm cascadeur của John Wick 4 là một hành động ý nghĩa từ Keanu Reeves. Sản phẩm thì quý giá, lời khắc chúc tụng thì đáng nhớ. Anh cascadeur Bruce Conception gọi nó là “món quà đóng máy ngầu nhất từ trước đến nay” mình từng nhận được.

Nam diễn viên hào phóng, thân thiện của Hollywood

Nhiều diễn viên Hollywood nổi tiếng là chảnh chọe, khó gần. Nhưng Keanu Reeves thì ngược lại. Anh nổi tiếng là người có tấm lòng thành, khiến tất cả những ai từng tiếp xúc với anh đều phải nể phục.

Ví dụ, khi tham dự đại hội game E3 2019 ở Los Angeles, một fan của anh đã thốt lên “Anh thật hút hồn” (You’re breathtaking) khi được thấy Keanu Reeves trên sân khấu. Nam diễn viên đã tấu hài tại trận và hô to ngược lại, “không, bạn mới hút hồn đấy”.

Clip Keanu Reeves thốt lên câu “Bạn thật hút hồn” (phút 2:17) mau chóng trở thành meme của năm

Sau đó, khi đang quay phim ở Louisiana, Keanu Reeves đã đi ngang một căn nhà dân cắm biển bảng ghi câu nói ở trên. Biển bảng này chắn nhắm đến nam diễn viên! Fan hâm mộ của anh, chị Stacey, đứng ngó theo anh ở trước cửa nhà. Thế là Keanu Reeves cho dừng xe, bước xuống và hỏi liệu mình có thể ôm hôn chị và ký tên trên biển được không. Anh thậm chí còn viết, “Stacey, bạn thật hút hồn”. Ngọt ngào đến thế là cùng! Chị Stacey nói, “Những gì truyền thông viết về Keanu hoàn toàn đúng. Anh ấy thật sự có một tấm lòng chân thành”.

Không chỉ các fan mà đồng nghiệp của Keanu Reeves cũng nhiều lần khen ngợi nam diễn viên. Anh được biết đến là người rất tôn trọng các cascadeur, khiến họ luôn muốn quay lại hợp tác với anh. Đạo diễn loạt phim John Wick, Chad Stahelski, từng là diễn viên đóng thế cho John Wick trong phim The Matrix.

Trích dẫn People, IndieWire
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm