Những mặt số đầy màu sắc của Rolex Oyster Perpetual Day-Date 36 năm 2023

Ba phiên bản Day-Date 36 mới tràn đầy niềm hân hoan và năng lượng, để bạn không chỉ xem giờ mà còn bộc lộ cảm xúc

Đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 36 bằng vàng Everose 18 ct.

Mẫu đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 36 bằng vàng Everose 18 ct mới của năm 2023

Ra mắt vào năm 1956, đồng hồ Day-Date của Rolex là một kỳ tích khoa học kỹ thuật đương thời. Lần đầu tiên, một cỗ máy thời gian hiển thị đầy đủ các ngày trong tuần, với 26 ngôn ngữ khác nhau, ở cửa số 12 giờ. Năm nay, nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ đưa Day-Date lên một tầm cao mới, khi thời gian còn in đậm dấu ấn cảm xúc.

Rolex Oyster Perpetual Day-Date 36 ra mắt ba phiên bản năm 2023

Chế tác từ vàng kim 18 ct, vàng trắng 18 ct hoặc vàng Everose 18 ct, ba phiên bản Day-Date này có mặt số mới lạ. Thay vì hiển thị những ngày trong tuần như các mẫu Day-Date kinh điển khác, cửa sổ vòng cung vị trí 12 giờ hiển thị các trạng thái cảm xúc bằng tiếng Anh.

Chúng là Hạnh phúc, Vĩnh cửu, Lòng biết ơn, Hòa bình, Niềm tin, Tình yêu và Hy vọng. Cửa sổ ở vị trí 3 giờ hiển thị một biểu tượng cảm xúc đặc biệt thay cho ngày tháng.

Đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 36 bằng vàng Everose 18 ct, mặt số trang trí theo mô-típ ghép hình

Đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 36 bằng vàng Everose 18 ct, mặt số trang trí theo mô-típ ghép hình

Mặt số Day-Date chế tác bằng phương pháp tráng men champlevé, làm nên độ sâu và cường độ màu sắc rực rỡ. Mô-típ trang trí mặt số lấy cảm hứng từ trò chơi ghép hình. Các mảng màu xanh ngọc lam, đỏ, hồng vân anh, cam, xanh lá cây, vàng khớp với nhau trên nền đơn sắc. Mỗi sắc thái biểu trưng cho một khoảnh khắc đặc biệt trong đời.

Vạch chỉ giờ đính 10 viên sapphire, giác cắt baguette với sáu sắc màu. Màu đá thay đổi tùy vào màu chủ đạo của mặt số. Đó là xanh ngọc lam trên phiên bản vàng kim 18 ct, vàng trắng 18 ct, và màu cam trên vàng Everose 18 ct.

Calibre 3255 tiên phong do chính Rolex phát triển

Các phiên bản mới của Day-Date 36 trang bị bộ máy calibre 3255. Đây là bộ chuyển động tiên phong trong thế giới thời gian, cho phép chiếc đồng hồ hiển thị một từ khóa đặc biệt mỗi ngày trong tuần và một biểu tượng cảm xúc riêng lẻ mỗi ngày trong tháng, bên cạnh chức năng chỉ giờ, phút và giây. Calibre 3255 là bộ máy do Rolex độc quyền phát triển vào năm 2015, bắt đầu xuất hiện trên Day-Date 36 từ năm 2019.

Đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 36 bằng vàng kim 18 ct.

Đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 36 bằng vàng kim 18 ct.

Day-Date 36 trang bị dây đeo President ba mấu và khóa gập Crownclasp tinh tế. Như mọi chiếc đồng hồ Rolex, Oyster Perpetual Day-Date 36 đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cổ tay.

Đồng hồ Oyster Perpetual Day-Date 36 bằng vàng trắng 18 ct.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TP. HCM
Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Q. 1

Hà Nội
Tầng 1, Tràng Tiền Plaza,
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ MỚI CỦA ROLEX TRONG NĂM 2023

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm