Độc đáo Fall/Winter ads 2014 của các nhà Kenzo, DKNY, Swarovski, Longchamp

Bazaar tiếp tục cập nhật đến bạn những mẫu quảng cáo độc đáo mùa thu đông 2014 của các thương hiệu Kenzo, DKNY, Longchamp, Swarovski

 

Giám đốc sáng tạo Carol Lim và Humberto Leon của Kenzo đã hợp tác với đạo diễn phim siêu thực David Lynch trong bộ sưu tập mùa thu đông 2014. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi vị đạo diễn này là người thiết kế nên những khung hình vui nhộn, lạ lẫm và đầy màu sắc cho chiến dịch quảng cáo mùa thu đông này. Những thước phim đậm chất điện ảnh được thực hiện với sự hợp tác của tạp chí Toiletpaper với hai  diễn viên là người mẫu Guinevere Van Seenus và Robert McKinnon.

kenzo1-fall-ads-2014-2 kenzo1-fall-ads-2014

 

Thương hiệu DKNY đã lấy cảm hứng từ phong cách trẻ trung đường phố của người New York để làm nên chiến dịch quảng cáo mùa thu đông năm nay. Họ đã mời 15 người đang sống tại New York, bao gồm các họa sỹ, nhà sinh học, diễn viên và người mẫu (những người này đã từng trình diễn trong show thu đông 2014 của thương hiệu), mỗi người thể hiện một cá tính khác nhau của người New York hiện đại. Trong loạt ảnh quảng cáo này có cả nữ ca sỹ người Anh với phong cách thời trang phóng khoáng và nổi loạn.

dkny-fall-ads-2014- 3\

dkny-fall-ads-2014-2 dkny-fall-ads-2014-I DKNY-fall-ads-2014

 

Longchamp đã mời It girl Alexa Chung quảng cáo cho dòng túi huyền thoại của hãng, chiếc túi Le Pliage Heritage mới nhất, nhân dịp dòng túi xách này kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt. Loạt ảnh quảng cáo này do Max Vadakul chụp tại lâu đài Château des Ormes ở Pháp. Một đoạn video nữa do Jean-François Julian thực hiện lấy cảm hứng từ bộ phim Alice in Wonderland sẽ trình làng ngày 9-9 tới.

longchamp-fall-ads-alexa-chung-2014

longchamp-fall-ads-2014-alexachung

 

Bên cạnh đó, hãng trang sức Swarovski cũng tung ra mẫu quảng cáo mới với gương mặt đại diện là Miranda Kerr. Siêu mẫu người Úc trở thành đại sứ thương hiệu này từ năm 2013.

Swarovski-AW14-Campaign-Miranda-Kerr

 

Nguồn: Grazia Daily

Xem thêm