Võ Tấn Phát rủ dàn nghệ sĩ quậy bung nóc gameshow “Bắt Chước”

Võ Tấn Phát "đánh úp" khán giả bằng gameshow mới, quy tụ dàn khách mời "mặn mòi" gồm Chị Ca Nô, Hữu Đằng, Ngọc Hoa, Nguyên Thảo và Huỳnh Thi

Harper's Bazaar_Võ Tấn Phát ra mắt gameshow Bắt Chước_05

Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã chính thức phát hành tập đầu tiên của web-show Bắt Chước trên YouTube. Đây là một web-gameshow giải trí do nam diễn viên lên ý tưởng và sản xuất. Năm thành viên khách mời lần này là: Lê Nhân (Chị Ca Nô), Hữu Đằng, Ngọc Hoa, Nguyên Thảo và Huỳnh Thi.

“Tôi không cho phép mình ngừng sáng tạo”

Format của show chia làm hai phần chính. Mở đầu bằng những mini game vui nhộn để các nghệ sĩ khách mời thỏa sức thể hiện năng lượng và sự duyên dáng của mình.

Sau phần mini game, các nghệ sĩ sẽ tham gia vào thử thách parody các bộ phim nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Các thành viên phải cố gắng “bắt chước” lại đúng từng lời thoại, frame hình, đạo cụ và phục trang… so với phiên bản gốc được cắt ra. Sự phân chia vai diễn ngẫu nhiên giữa các thành viên trong đội sẽ tạo được sự bất ngờ, kết hợp với sự duyên dáng của từng cá nhân hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười giải trí.

Nam diễn viên cũng cho hay Bắt Chước được lên ý tưởng trong vòng một tuần:

“Với vai trò là một diễn viên, Phát còn là một nhà sản xuất, vậy nên không cho phép mình dừng sáng tạo. 5 thành viên còn lại là những người anh, chị, bạn rất thân với Phát, mỗi sản phẩm mình sản xuất chỉ cần nhắn mời là mọi người đều hỗ trợ hết mình”.

Harper's Bazaar_Võ Tấn Phát ra mắt gameshow Bắt Chước_02

Võ Tấn Phát cũng khẳng định mình tự tin khi sản xuất Bắt Chước dù phải đảm đương nhiều vai trò:

“Ở mỗi dự án, Phát sẽ cân nhắc và tìm hướng sản xuất phù hợp. Ở show Bắt Chước này, với kinh nghiệm tham gia rất nhiều gameshow, Phát hiểu được cách làm và thị hiếu khán giả nên tự tin đảm nhận nhiều vai trò. Còn với những dự án lớn hơn như web-drama, Phát vẫn sẽ mời những người đúng chuyên môn để Phát đủ tập trung làm tốt nhất vai trò của mình là diễn viên”.

Huỳnh Thi là nhân tố mới, Ngọc Hoa là áp lực trong gameshow Bắt Chước

Harper's Bazaar_Võ Tấn Phát ra mắt gameshow Bắt Chước_06

Với các khán giả thường xuyên theo dõi các tác phẩm của Võ Tấn Phát, không khó để nhận ra những gương mặt quen thuộc như: Lê Nhân (Chị Ca Nô), Hữu Đằng hay Nguyên Thảo.

Bên cạnh đó, “Bảy Cục” cũng tiết lộ trong những số đầu tiên có một “nhân tố mới” là diễn viên Huỳnh Thi. Đây là người bạn học cùng lớp với nam diễn viên ở trường Sân Khấu Điện Ảnh, đã để lại nhiều ấn tượng với vai diễn Lộc Báo trong phim Lật Mặt 6. “Phát cũng muốn người Bạn mình xuất hiện nhiều hơn ở mảng show giải trí nên có lời mời và Huỳnh Thi cũng hết mình trong lần tham gia này”, nam diễn viên tiết lộ.

Nói về những áp lực, Võ Tấn Phát cho hay: “Áp lực thì chắc đến từ Ngọc Hoa vì Hoa đang trong giai đoạn thai kỳ. Tham gia show giải trí thì phải cười nhiều, mỗi lần Hoa cười em bé trong bụng quậy, nên Hoa cứ ôm bụng mãi thôi. Mỗi lần mọi người quăng miếng khiến Phát cũng rất áp lực, tại sợ ảnh hưởng đến mẹ và bé”.

Fan phì cười vì màn flexing “không một đơn vị nào tài trợ”

Harper's Bazaar_Võ Tấn Phát ra mắt gameshow Bắt Chước_04

Ngay trong poster chính thức của Bắt Chước, bên cạnh sự vui nhộn ở loạt biểu cảm đến từ các diễn viên khách mời, các khán giả phải phì cười và “cứng người” vì dòng chữ: “Không một đơn vị nào tài trợ”. Không ít người cho hay nếu dựa trên trend “flex đến hơi thở cuối cùng” đang nổi trên mạng xã hội, gameshow Bắt Chước của Võ Tấn Phát chắc chắn sẽ không có đối thủ. Nam diễn viên chia sẻ:

“Thực ra đó cũng là một câu vui của Phát để khán giả ngay khi mới xem poster thôi cũng sẽ ‘phải giãn cơ mặt nở một nụ cười’ đúng tinh thần một show giải trí. Với các sản phẩm, mục đích cuối cùng của mình vẫn là phục vụ khán giả. Khi được khán giả yêu thương, cho mình cơ hội làm nghề thì Phát luôn mong muốn mang đến các sản phẩm ngày một chất lượng hơn giống như lời cảm ơn đối với sự yêu thương của mọi người đã dành cho Phát”.

Harper's Bazaar_Võ Tấn Phát ra mắt gameshow Bắt Chước_07

Võ Tấn Phát cũng tiết lộ nửa đầu năm 2023 là những ngày bận rộn của mình:

“Những tháng đầu năm, Phát vừa hoàn thành quay hai dự án với vai trò diễn viên là Tết Ở Làng Địa NgụcThạch Sanh Lý Thanh. Phát chưa chia sẻ được nhiều về 2 vai diễn, nhưng hứa hẹn sẽ là những màu sắc rất đặc biệt và khác lạ so với hình ảnh của một Võ Tấn Phát năng lượng và hài hước trước đây. Vào khoảng tháng 10 năm nay, Phát cũng dự kiến bấm máy sản phẩm web-drama mới với đề tài gia đình”.

Harper's Bazaar_Võ Tấn Phát ra mắt gameshow Bắt Chước_03

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ ĐÁNG QUAN TÂM HIỆN TẠI:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm