Diễn viên Băng Di nhìn lại một năm 2023 đầy thành tựu

Vượt qua những khó khăn trong nghề, Băng Di của hiện tại đã toả sáng theo cách của riêng mình

Diễn viên Băng Di

Tái xuất màn bạc đầy ấn tượng với vai diễn Tư Mắm của Đất Rừng Phương Nam, diễn viên Băng Di đã có những tháng cuối năm bận rộn. Bên cạnh công việc kinh doanh riêng, cô cũng tất bật với lịch trình giao lưu cùng ê-kip của phim. Gần đây nhất, cô trở thành một trong những đại biểu có mặt ở Liên hoan phim Việt Nam – Giải thưởng Bông Sen Vàng lần thứ XXIII.

Diễn viên Băng Di

Hậu Đất Rừng Phương Nam, Băng Di liên tục nhận tin vui cuối năm 2023

Thời gian qua, nữ diễn viên liên tục đón nhận tin vui. Sau khi Đất Rừng Phương Nam chính thức công chiếu, vai Tư Mắm của Băng Di được đông đảo khán giả yêu thích. Đây là nhân vật phản diện nhưng qua lối diễn và cách thể hiện mới mẻ, vai diễn của Băng Di trở nên khác biệt và có thể nói là cô đã tạo nên một Tư Mắm cho riêng mình.

Diễn viên Băng Di

Không chỉ nhận được sự chú ý tại Việt Nam, bộ phim cũng được công chiếu tại Úc và Mỹ. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả Việt ở nước ngoài thể hiện sự thích thú và hào hứng, rủ nhau cùng đi xem phim Đất Rừng Phương Nam để ủng hộ Băng Di và êkíp.

Bên cạnh đó, công việc kinh doanh của nữ diễn viên đang tiến triển tốt. Không chỉ là một diễn viên, Băng Di còn làm việc trong lĩnh vực đầu tư và điều hành công ty chuyên tổ chức sự kiện, phát triển dự án cho nhiều cá nhân và nhãn hàng lớn.

Diễn viên Băng Di

“Hoa hướng dương” của màn ảnh Việt

Ở thời điểm hiện tại, Băng Di đang viên mãn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Không ngoa khi gọi nữ diễn viên là “hoa hướng dương” đang trong lúc nở rộ của màn ảnh Việt.

Nói “hoa hướng dương” là bởi hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, Băng Di đã trải qua hành trình nhiều khó khăn. Cô thậm chí từng đi ngược với số đông nhưng chưa bao giờ nản chí, vẫn luôn âm thầm làm mọi thứ một cách tốt nhất với khả năng của bản thân. Giống như hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời để khoe sắc rạng rỡ.

Diễn viên Băng Di

Nhiều khán giả nhớ đến Băng Di với vai phản diện trong phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ và biết cô từng là ca sĩ trước khi lấn sân diễn xuất.

Đi lên từ con số 0 và gia đình cũng không khá giả để làm hậu thuẫn tài chính, Băng Di trải qua đủ thăng trầm để theo đuổi đam mê. Cả một chặng đường dài, nữ diễn viên chưa từng thấy mệt mỏi. Trái lại, cô trân trọng từng vai diễn có được, xem đó là cơ hội quý giá của mình và nỗ lực hết sức để hoàn thành. Băng Di cũng không cảm thấy mình khổ mà luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Nữ diễn viên Băng Di chia sẻ về tương lai

Băng Di bộc bạch, lần trở lại với Đất Rừng Phương Nam, cô có cảm giác như quay lại thời gian mới bắt đầu với đam mê nghệ thuật. Cô hài hước bảo rằng mình như “người già gia nhập vũ trụ Tóp Tóp”, làm rất nhiều clip và được khán giả yêu thích, theo dõi. Băng Di xúc động: “Mọi thứ đã qua với tôi như một thước phim và bây giờ được tua lại. Khán giả vẫn thương Băng Di, vẫn ở đó chờ tôi”.

Diễn viên Băng Di

“Nhìn lại mình của 10 năm qua, tôi biết ơn bản thân vì đã không bỏ cuộc, vẫn vững lòng với những gì đã chọn. Nếu không có những cơ hội đầu tiên, sẽ không có Băng Di của ngày hôm nay. Tôi của hiện tại vẫn trân trọng mọi thứ mình có được và tiếp tục chinh phục những chặng đường mới. Không phải là mình chưa thấy đủ mà chỉ đơn giản là tôi muốn khám phá bản thân, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau”, Băng Di nói thêm.

Diễn viên Băng Di

Thời gian tới, nữ diễn viên cho biết cô sẽ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh song song với tìm kiếm vai diễn phù hợp.

*** Ê-kíp thực hiện ***

Photo: Trí Nghĩa #Nemotion
Stylist: Fuonk Nguyen
Makeup: Kim Hồng
Set design: Propsreng
Fashion: Hoàng Minh Hà, Trần Hùng

CÁC NỮ DIỄN VIÊN VIỆT NỔI TRỘI TRONG NĂM 2023

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm