Điểm danh những mẫu đồng hồ siêu sang cho Tết Tân Sửu 2021

Từ Chopard, Breguet, Harry Winston đến Dior, Louis Vuitton ... đều lần lượt trình làng những mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn cho Tết Nguyên Đán 2021

Điểm danh những mẫu đồng hồ siêu sang cho Tết Tân Sửu 2021

Những món trang sức đắt đỏ chưa bao giờ nằm ngoài cuộc chơi mừng năm mới. Nếu các thương hiệu thời trang ra mắt bộ sưu tập trang phục và phụ kiện; các thương hiệu mỹ phẩm giới thiệu phiên bản Tết của dòng best-seller; thì các thương hiệu kim hoàn và trang sức cũng có bộ sưu tập đồng hồ và trang sức đặc biệt cho dịp Tết 2021.

Cho mùa Tết Tân Sửu 2021, các thương hiệu xa xỉ đồng loạt giới thiệu những mẫu đồng hồ sắc đỏ may mắn.

Harry Winston: đồng hồ Premier Chinese New Year Automatic 36mm

Đồng hồ Tết 2021: Harry Winston Premier Chinese New Year Automatic 36mm

Thương hiệu kim hoàn và trang sức Harry Winston từ lâu đã có một dòng đồng hồ đặc biệt cho dịp Tết âm lịch. Premier Chinese New Year Automatic là dòng đồng hồ cơ lên dây tự động. Mỗi năm, hãng khảm lên mặt đồng hồ linh thú của năm ấy.

Mẫu đồng hồ Tết 2021 của Harry Winston tiếp nối truyền thống này. Vòng bezel được viền bằng kim cương trắng. Trên nền xà cừ đỏ là chú trâu được chạm nổi với vàng hồng và kim cương. Ở vị trí 12 giờ, một viên kim cương cắt ở hình dạng emerald được đính kiêu hãnh. Đây là chi tiết gợi nhớ đến kỹ thuật cắt kim cương quen thuộc của Harry Winston.

Thiết kế vô cùng tinh xảo đắt giá không chỉ vì chất liệu vàng hồng. Hay tổng lượng kim cương sử dụng là 105 viên. Số lượng vô cùng giới hạn – chỉ 8 chiếc trên toàn cầu – khiến mẫu đồng hồ Tết 2021 của Harry Winston càng thêm quý hiếm.

Dior: đồng hồ Grand Bal Jardin Fleuri

Đồng hồ Tết 2021: Dior Grand Bal Jardin Fleuri

Cái tên của mẫu đồng hồ đến từ nhà Dior có lẽ đã nói lên tất cả. Grand Bal là dòng đồng hồ đi tiệc trang trọng của Dior. Jardin Fleuri, tức khu vườn nở rộ hoa, một bữa tiệc thịnh soạn giữa thiên nhiên. Kim cương, đá sapphire hồng và ruby được đính kết tỉ mỉ tạo nên khu vườn rực rỡ.

Chiếc đồng hồ Tết 2021 của Dior chỉ được sản xuất trong phạm vi 88 chiếc, theo con số 8 phát tài của văn hoá Á Đông.

Louis Vuitton: đồng hồ Chinese New Year Tambour Horizon Monogram Eclipse

Đồng hồ Tết 2021 Louis Vuitton Chinese New Year Tambour Horizon Monogram Eclipse

Louis Vuitton chào mùa Tết Tân Sửu 2021 với dòng đồng hồ Tambour trẻ trung. Trên mặt đồng hồ thông minh là hình ảnh linh vật của năm, đi đôi với biểu tượng của Louis Vuitton: Chú trâu được cách điệu tươi trẻ, cùng chiếc túi xách Louis Vuitton đen. Có vẻ như Louis Vuitton luôn có những cách khác lạ để truyền tải thông điệp thời thượng của mình!

Chopard: đồng hồ L.U.C XP Urushi Year of the Ox

Kể từ năm 2013, mỗi năm Chopard đều đặn cho ra đời mẫu đồng hồ mừng Tết Nguyên Đán. Phiên bản giới hạn này dựa trên dòng đồng hồ cao cấp L.U.C. Kiểu dáng siêu mỏng. Mặt đồng hồ được vẽ bằng kỹ thuật sơn dầu Maki-e với bụi vàng đầy tinh xảo.

Thông thường, văn hoá Á Đông vẫn chuộng hình ảnh chú trâu nằm nghỉ ngơi. Nó gợi nhắc sự an hưởng sau thời gian lao động. Thế nhưng, hình ảnh trâu vàng đang chăm chỉ lao động trong không gian xa hoa của Chopard cũng không hề kém phần may mắn.

Phiên bản đồng hồ mừng năm mới này được bán giới hạn với 88 chiếc duy nhất.

>>> Xem thêm: CÁC NHÀ MỐT XA XỈ CHÀO TẾT TÂN SỬU VỚI SẮC ĐỎ VÀ HÌNH TƯỢNG CHÚ TRÂU

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm