Nathan Lee thăng hoa cùng Huyền Cadie, Pie và Bích Tuyết trong đêm nhạc Love Zone

Cũng đã rất lâu rồi người hâm mộ mới lại được nghe giọng hát của Nathan Lee trong một đêm nhạc đầy cảm xúc mang tên Love Zone

 Harper's Bazaar_Đêm nhạc Love Zone của Nathan Lee_01

Nam ca sĩ Nathan Lee vừa có đêm nhạc đầy cảm xúc mang tên Love Zone tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm quận 1. Đồng hành cùng anh là 3 nữ nghệ sĩ trẻ: Huyền Cadie (Quán quân The Cover Show mùa 1), Trần Ngọc Ánh – Pie (Quán quân Giọng Hát Việt 2018), Trần Lê Bích Tuyết (Á quân Giọng Hát Việt 2019).

Dàn nghệ sĩ của đêm nhạc khiến công chúng không khỏi chú ý khi một mình Nathan Lee “cân” cả 2 quán quân và 1 á quân các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Vẫn là chất giọng trầm ấm ghi dấu ấn Nathan Lee

 Harper's Bazaar_Đêm nhạc Love Zone của Nathan Lee_02

Trong đêm nhạc Love Zone, khán giả có mặt tại khán phòng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi giọng hát trầm ấm, đầy sang trọng nhưng cũng vô cùng quyến rũ của Nathan Lee.

Nam ca sĩ đã trình diễn tổng cộng 10 bài hát gồm cả các ca khúc tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp như Nothing’s Gonna Change My Love For You, Giấc Mơ Tuyết Trắng, Người Tình Mùa Đông, La Vie En Rose, Lại Gần Hôn Anh… Có thể thấy, Nathan Lee là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của thế hệ này có thể trình diễn nhuần nhuyễn bằng cả 3 thứ tiếng với chất giọng vừa kĩ thuật, vừa dạt dào cảm xúc.

Cũng trong đêm nhạc, trang phục của Huyền Cadie chính là món quà đặc biệt mà Nathan Lee gửi tặng đến cô để giúp nữ ca sĩ tỏa sáng trong lúc biểu diễn. Cô luôn được Nathan Lee ủng hộ rất lớn trên con đường phát triển sự nghiệp bởi nam ca sĩ đàn anh luôn tâm niệm chính những nghệ sĩ trẻ “chập chững” bắt đầu con đường nghệ thuật luôn cần sự giúp đỡ, dạy bảo từ người đi trước để có thể trở thành một nghệ sĩ vừa có tài, vừa có đức.

 Harper's Bazaar_Đêm nhạc Love Zone của Nathan Lee_03

Nathan Lee cùng các ca sĩ trong chương trình

Nhiều khán giả nuối tiếc vì ít khi thấy Nathan Lee nhận hát các show ở phòng trà mà đa phần chỉ nhận lời tại các sự kiện lớn. Nathan Lee thẳng thắn cho biết:

“Tôi không có nhu cầu chạy show. Nhiều năm qua tôi chỉ nhận các sự kiện lớn sau đó dành thời gian đi du lịch khắp thế giới. Tuy nhiên trong năm nay tôi sẽ tập trung nhiều hơn cho âm nhạc bởi có quá nhiều động lực để tôi trở lại mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.”

 Harper's Bazaar_Đêm nhạc Love Zone của Nathan Lee_04

Trong tháng 3 này, Nathan Lee sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt 2 MV mới, đánh dấu chặng đua âm nhạc mạnh mẽ của nam ca sĩ trong năm 2022.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm