Đại sứ Lễ hội áo dài 2022 H’Hen Niê tỏa sáng với áo dài thổ cẩm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xuất hiện xinh đẹp và rực rỡ sắc màu với tà áo dài độc đáo tại sự kiện văn hóa thường niên của thành phố Hồ Chí Minh

Harper's Bazaar_HHen Niê đại sứ lễ hội áo dài 2022_6

H’Hen Niê sánh bước cùng Kim Duyên trong áo dài thổ cẩm tại Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2022

Hoa hậu H’Hen Niê vừa chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 8 năm 2022. Mỹ nhân 9X làm mọi ánh nhìn bị thu hút khi quá xinh đẹp, ngọt ngào và quyền lực với tà áo được may bằng chất liệu thổ cẩm, gắn liền với tên tuổi của cô.

H’Hen Niê rạng rỡ trong áo dài thổ cẩm Song Toàn

Harper's Bazaar_HHen Niê đại sứ lễ hội áo dài 2022_5

Thiết kế được H’Hen Niê llựa chọn là một mẫu áo dài cách tâm với họa tiết thổ cẩm từ nhà thiết kế Song Toàn. Điểm nhấn lạ mắt là phần cầu vai ngang quyền lực.Với chiếc áo dài này, H’Hen Niê chọn kiểu trang điểm đơn giản, tóc chải thẳng về phía sau cá tính.

H’Hen Niê chia sẻ lý do chọn mẫu áo dài thổ cẩm đến sự kiện lần này:

“Tiêu chí chọn trang phục đi sự kiện là hợp với chủ đề của sự kiện mà Hen đến dự – không nhất thiết phải là những món đồ hiệu. Nhưng Hen rất thích diện những trang phục màu nổi bật vì nó hợp với màu da cũng như vóc dáng hiện tại của Hen. Hen cũng rất thích những trang phục có những kiểu dáng độc đáo, giúp Hen có thêm hình ảnh lạ và chất hơn.

Lần này, xuất hiện với tư cách đại diện hình ảnh của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, Hen muốn mang đến một bộ trang phục đúng chủ đề mà vẫn thể hiện được tính cách lẫn phong cách của mình. Đó chính là lý do Hen lựa chọn tà áo dài đặc biệt này. Em rất biết ơn stylist Kiệt Cao và hai anh Song Toàn đã hỗ trợ và tạo nên một tà áo đặc biệt nhiều màu sắc trên nền chất liệu thổ cẩm của quê hương Hen”.

Trước đây, H’Hen Niê được chọn làm đại sứ cho nhiều chương trình mang tính chất cộng đồng. Cô luôn mong muốn góp được tiếng nói vào các hoạt động này để đem đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho đất nước.

Harper's Bazaar_HHen Niê đại sứ lễ hội áo dài 2022_4

Ảnh: Thiên An
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm