Cartier tổ chức dạ tiệc thời trang lộng lẫy giới thiệu Clash de Cartier

Toàn cảnh buổi tiệc Clash de Cartier do thương hiệu trang sức Cartier tổ chức tại Paris trong ba ngày từ 10 đến 12 tháng 4 vừa qua.

Previous Next
Previous Next

Thương hiệu trang sức Cartier vừa tổ chức sự kiện dạ tiệc thời trang Clash de Cartier tại Paris. Sự kiện kéo dài từ ngày 10 đến 12 tháng 4. Sự kiện năm nay giới thiệu bộ sưu tập trang sức mới của dòng Clash de Cartier. Đây là dòng trang sức mang cá tính trẻ trung và năng động của hãng.

Clash de Cartier – Sự kiện thời trang hoành tráng

20191705 - clash de cartier - 143

Trong đêm đầu tiên, buổi tiệc tối được tổ chức tại toà nhà cổ Conciergerie đã gây không ít bất ngờ với người tham dự. Buổi tiệc được chủ trì bởi ông Cyrille Vigneron, Giám đốc – CEO của tập đoàn Cartier Quốc tế. Trong buổi tiệc, trang sức Cartier đã thiết đãi các khách mời bằng những tiết mục âm nhạc sôi động. Các nghệ sỹ như L’Impératrice, Chris (ex. Christine & the queens), Billy Idol & 2 Many DJ’s đã khuấy động không khí của đêm tiệc.

Những ngày sau đó buổi tiệc được tiếp nối với nhiều hoạt động hấp dẫn. Trong 3 ngày cuối, khách tham dự được thăm quan không gian trưng bày sách và băng đĩa La Galerie. Cartier đã phối hợp với hiệu sách cổ Galignani để thực hiện buổi triển lãm này.  Toàn bộ các tác phẩm được trưng bày đều thông qua sự giám tuyển kỹ lưỡng của bậc thầy Michel Gaubert. Bên cạnh đó, La Galerie còn có sự cố vấn mỹ thuật của nữ thiết kế Tiffany Godoy.

clash de cartier - 133

Các khách mời chọn trang phục sang trọng tham dự sự kiện Clash de Cartier

Cuối cùng, bậc thầy ẩm thực Ghetto Gastro đã thiết đãi các khách mời bằng buổi tiệc đêm mang đậm phong vị Phi Châu. Sự kiện này được Cartier gọi là Bronx Brasserie. Toàn bộ không gian sảnh ngoài của toà nhà Conciergeire được biến thành một nhà hàng với sân khấu âm nhạc đầy sôi động.

>>> Xem thêm: ALBER ELBAZ ĐẾN CHUNG VUI BUỔI TIỆC RA MẮT LES GALAXIES DE CARTIER

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm