Tinh chất Firming Serum Supreme của Clé de Peau Beauté ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa với phương pháp 4D

Mùa đông đã đến, đây là thời điểm da chúng ta rất dễ bị kích ứng hay trong tình trạng khô da. Vì vậy hôm nay, Harper’s Bazaar sẽ mách bạn bí quyết dưỡng da cùng tinh chất Tinh chất Firming Serum Supreme từ nhà Clé de Peau Beauté.

>>> ĐỌC THÊM: CÓ GÌ MỚI TRONG PHIÊN BẢN THỨ 8 CỦA KEM DƯỠNG DA CLÉ DE PEAU BEAUTÉ LA CRÈME?

Clé de Peau Beauté mang lại hiệu quả chống lão hóa khi tác động lên bề mặt thứ tư (4D)

Phòng nghiên cứu Clé de Peau Beauté đã nghiên cứu về cơ nang lông có khả năng nâng đỡ làn da, ngăn ngừa tiến trình lão hóa theo tuổi tác, góp phần định hình đường nét khuôn mặt. Giải pháp của họ là Phương pháp tiếp cận 4D, một phương pháp kết hợp giữa Phương pháp tiếp cận 3D và Phương pháp Tác động trên bề mặt da, giúp đường nét khuôn mặt trở nên gọn gàng hơn.

Ngôi sao trong giải pháp lần này của Clé de Peau Beauté là tinh chất Firming Serum Supreme mới. Tinh chất Firming Serum Supreme chứa nguyên liệu có khả năng tác động mạnh mẽ đến sự đàn hồi của da từ gốc (3D) hỗ trợ ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa chịu tác động từ trọng lực. Kết hợp với phương pháp massage tối ưu của Clé de Peau Beauté, sử dụng công nghệ nâng cơ Lifting V-Force, độ đàn hồi của da được phục hồi và đường nét khuôn mặt trở nên rõ nét hơn. Tất cả tạo nên kiệt tác công nghệ 3D.

Tinh chất Firming Serum Supreme của Clé de Peau Beauté là bước đột phá mới làm săn chắc da với các nguyên vật liệu từ thiên nhiên

Di sản tinh chất ngăn ngừa lão hóa: phương pháp chăm sóc da kế tiếp tập trung giải quyết các vấn đề về da do tuổi tác gây ra, đồng thời làm chậm việc hình thành các dấu hiệu lão hóa sớm. Công nghệ khoa học đằng sau tinh chất Firming Serum Supreme mới, được cải tiến vượt trội từ công nghệ 3D trước đây, tập trung chăm sóc da trên bề mặt thứ tư.

Mang đến công nghệ 4D góp phần tăng cường nâng đỡ cho làn từ gốc rễ (3D) và trên bề mặt, làm chậm lại tác động của thời gian và trọng lực. Khôi phục sự đàn hồi của làn da nhờ kết hợp bài tập massage được cải tiến Lifting V-Force.

Trong khi độ đàn hồi trên bề mặt được tăng cường, Phức hợp Rễ lai tác động mạnh mẽ vào sự săn chắc của da ở thể 3D mang lại diện mạo trẻ trung với đường nét hoàn mỹ.

Phương pháp tác động đến tầng cao nhất của làn da, cải thiện ngay các vấn đề về kết cấu và tông da, tạo nên vẻ đẹp da diện cùng đường nét hài hòa. Đồng thời, duy trì độ ẩm cho da suốt 24 giờ,* cho làn da luôn ở trạng thái căng mọng.

Đồng thời, thành phần Skin-Empowering Illuminator mở khóa sức mạnh của Trí thông minh của Làn da, giúp làn da đạt được trạng thái cân bằng nhất đến tận lớp thượng bì. Sau 2 tuần, độ săn chắc của da được cải thiện 10%.

Phối hợp cùng là Công nghệ Chạm khắc đường nét Future-Sculpt. Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu sâu về hàng trăm thành phần tiềm năng khi tìm ra phát hiện khoa học đột phá này, quyết định lựa chọn dòng thực vật có cây hoa vàng chứa dưỡng chất duy trì làn da tươi trẻ và khả năng chịu đựng cao để an toàn sống sót qua mùa hoa nở đến và những năm kế tiếp.

Sự kết hợp giữa các dòng thực vật vàng được chọn lọc kỹ lưỡng để tạo nên phức hợp tiên phong là Chiết xuất Thực vật vàng. Phức hợp nằm trong công nghệ Tái cấu trúc đường nét khuôn mặt, trở thành bước đệm mở ra diện mạo tươi trẻ cho làn da và tăng cường khả năng chống lại sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa sớm.

Kết hợp tinh chất cùng bài tập nâng cơ Lifting V-Force để thêm hiệu quả

Kết hợp động tác massage cùng tinh chất mang đến hiệu quả săn chắc trên diện rộng. Tái tạo làn da bằng cách tác động đến cấu trúc bên trong. Công nghệ nâng cơ Lifting V-Force là phương pháp massage tiên tiến, được thiết kế đặc biệt nhằm tăng cường hiệu quả dưỡng da của tinh chất Firming Serum Supreme mới.

Thực hiện bài tập này kết hợp tinh chất đều đặn hai lần mỗi ngày như hướng dẫn để chạm đến diện mạo tươi trẻ cùng đường viền hàm sắc nét hơn.

Kết quả sau khi sử dụng Firming Serum Supreme của Clé de Peau Beauté

ĐỘ SĂN CHẮC: Sau 2 tuần, làn da trở nên săn chắc hơn 10% (Được kiểm nghiệm bởi 29 phụ nữ).

ĐƯỜNG VIỀN KHUÔN MẶT: Sau 4 tuần, tình trạng chùng da được cải thiện rõ rệt (Được kiểm nghiệm bở 31 phụ nữ).

RÃNH NHĂN KHÓE MIỆNG: Trong bốn tuần, các nếp gấp ở khóe miệng sẽ mờ đi (Được thử nghiệm lâm sàng bởi 29 phụ nữ).

ĐỘ ẨM: Giữ da ẩm mượt trong 24 giờ (Được thử nghiệm lâm sàng bởi 27 phụ nữ.).

KẾT QUẢ TỰ ĐÁNH GIÁ
• 98% nhận xét rằng họ sẽ tiếp tục sử dụng Firming Serum Supreme.
• 98% cảm thấy dễ dàng thực hiện phương pháp massage cùng với Firming Serum Supreme mới.
• 97% cảm thấy Firming Serum Supreme mới giúp làn da mịn màng hơn.
• 97% cảm nhận Firming Serum Supreme mới giúp làn da được căng hơn.
• 95% cảm thấy làn da trở nên đều màu hơn sau khi sử dụng Firming Serum Supreme mới.
• 91% cảm thấy Firming Serum Supreme mới sẽ làm chậm quá trình lão hóa da. (Được kiểm nghiệm với 100 phụ nữ).

CÁC MỸ PHẨM KHÁC TỪ CLÉ DE PEAU BEAUTÉ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm