Chim Vành Khuyên Liu Grace ghi tên mình vào chung kết Rap Việt 2023

Phần trình diễn "Take It Easy" của Liu Grace khiến người nghe bị cuốn vào từng giai điệu catchy và màn kết hợp vũ đạo điêu luyện

Harper's Bazaar_Rapper Liu Grace vào chung kết Rap Viet 2023_02

Chim Vành Khuyên Liu Grace được xếp với các đối thủ rapper nam nặng kí trong Rap Việt 2023

Bảng D Rap Việt mùa 3 đã mở đầu cuộc chiến tại vòng Bứt Phá với sự xuất hiện của 4 chiến binh của mỗi đội: Liu Grace, MinhLai, HURRYKNG, DT Tập Rap. Chủ đề của bảng này được đưa ra là Những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, văn học Việt Nam.

Những  màn so tài căng sức bất phân thắng bại, HIEUTHUHAI xuất hiện đầy bất ngờ

Để tạo thêm màu sắc cho màn biểu diễn, thí sinh HURRYKNG đã mời HIEUTHUHAI lên hỗ trợ cho phần thi của mình.

Chia sẻ về lý do tham gia hỗ trợ HURRYKNG, HIEUTHUHAI bày tỏ: “Ba năm trước em đã nhận được sự hỗ trợ từ Khang nên ngày hôm nay em bước lên đây để hỗ trợ lại Khang”.

HLV B Ray nhận xét về phần thi của thí sinh: “Anh rất thích đoạn hook, nghe rất catchy và quốc tế!”.

HLV Thái VG tiếp lời: “Bài này rất hay, anh rất thích phần điệp khúc. Nhưng anh thấy có vẻ như việc mời HIEUTHUHAI lên hỗ trợ của em đang bị phản tác dụng vì điểm sáng toàn bài chỉ tập trung vào bạn ấy. Nhưng nhìn tổng thể thì đây là một bài rất hay và giàu năng lượng”.

Harper's Bazaar_Rapper Liu Grace vào chung kết Rap Viet 2023_05

HURRYKNG và HIEUTHUHAI bùng nổ sân khấu Rap Việt

Bên cạnh đó, MinhLai tiếp tục dấy lên nỗi lo trong lòng các đối thủ khi khi mang đến 1 tiết mục cực “khủng” được đầu tư đầy tâm ý. Vượt ngoài dự đoán, bản rap Tốt Gỗ Hay Nước Sơn mang đến màu sắc âm nhạc rất khác với những gì MinhLai thể hiện trước đây.

Còn DT Tập Rap lại mang lên sân khấu bản rap Thầy Bói Xem Voi ngay khi vừa cất lên những giai điệu đầu tiên đã thu hút ngay sự chú ý của người nghe bởi sự mới lạ và hùng hồn của nó.

Liu Grace giành tấm vé đầu tiên cho Chung kết Rap Việt 2032

Harper's Bazaar_Rapper Liu Grace vào chung kết Rap Viet 2023_03
Liu Grace đã mang đến một tác phẩm giàu cảm xúc tại vòng Bứt Phá, qua đó giành chiến thắng thuyết phục. Phần trình diễn của cô khiến người nghe bị hấp dẫn bởi giai điệu và vũ đạo.

Giám khảo JustaTee nhận xét về phần thi của thí sinh: “Liu Grace là một người làm việc rất nghiêm túc, bạn ấy chăm lo cho từng phân đoạn như cách nhấn nhả, bè phối để cho bài thi ngày hôm nay trở nên tốt hơn. Đó là tố chất của một ngôi sao tương lai. Cách chốt vấn đề của Liu Grace sắc lẹm, bạn ấy mượn định nghĩa để nói đến những vấn đề của bạn ấy bây giờ và vấn đề về người phụ nữ hiện đại, bạn ấy khai thác rất thông minh và gãy gọn để cho ra một tiết mục catchy, một đoạn hook hay và một màn trình diễn tốt”.

Giám khảo Karik chia sẻ: “Em là một nhân tố rất sáng sân khấu, em sở hữu cho mình hào quang riêng và “cột nhà” của em nên tự hào về em!”.

HLV BigDaddy chia sẻ: “Nói thật thì vợ của anh rất thích em, từ vòng 1 khi biết em không về đội của anh thì cô ấy đã la ơi ới rằng tại sao không dùng nón vàng. Sau khi nghe xong bài này vợ của anh sẽ còn kết nổ đĩa hơn nữa. Và em cứ yên tâm rằng bài này chắc chắn sẽ rất viral trên TikTok với đoạn lyrics ‘Em thích thì em khoe/ Không thích thì em che/ Thích thì em nhích/ Không thích thì em yeah'”.

Harper's Bazaar_Rapper Liu Grace vào chung kết Rap Viet 2023_04
Kết quả, Liu Grace chiến thắng áp đảo với 4/6 phiếu bình chọn (Thái VG không được bỏ phiếu cho thí sinh đội mình) trở thành thí sinh đầu tiên lọt vào chung kết Rap Việt. Tuy nhiên, chiến thắng của nữ rapper duy nhất tại mùa giải năm nay vấp phải tranh cãi khi nhiều người vẫn cho rằng HURRYKNG có phần nhỉnh hơn.

CẬP NHẬT TIN LÀNG RAP VIỆT:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm