Chiêm ngưỡng “tủ đồ hiệu” lớn nhất thế giới

Sở hữu "tủ quần áo" khổng lồ, chứa đầy các trang phục, giày và túi xách hàng hiệu như Theresa Roemer có lẽ là mơ ước của hầu hết phụ nữ

Theresa Roemer – một triệu phú người Mỹ, khởi nghiệp với công ty bán các sản phẩm tập thể dục tại Wyoming năm 1991, chính là chủ nhân của tủ quần áo khổng lồ này. Không thể dùng từ “tủ quần áo” đơn thuần để nói về không gian ba tầng cực kỳ sang trọng chứa trang phục, phụ kiện và mỹ phẩm của bà. Đó là một ngôi nhà trị giá 500.000 đô-la Mỹ (khoảng 10 tỷ đồng) rộng 3.000 mét vuông trưng bày những món đồ hàng hiệu.

Với “tủ quần áo” đáng mơ ước này, nữ doanh nhân đã không hưởng thụ một mình mà quyết định dùng nó cho mục đích vì cộng đồng. Bà sẽ biến nơi đây thành không gian tổ chức các sự kiện và party gây quỹ từ thiện. Bất cứ công ty hay tổ chức nào cũng có thể đăng ký tổ chức gây quỹ tại đây. Thậm chí, Theresa cũng sẽ đem một số món đồ cao cấp của mình ra quyên tặng để bán đấu giá hoặc làm giải thưởng tại các sự kiện từ thiện.

Cùng chiêm ngưỡng nhà chứa trang phục hoành tráng của nữ doanh nhân có tấm lòng từ thiện này nhé!

Theresa Roemer trước tủ giày cao cấp của bà. Có thể thấy Theresa là một tín đồ của những đôi giày đế đỏ Christian Louboutin.

hbz-theresa-roemer-closer-n2DHOV-01-sm

Cầu thang xoắn dẫn lên tầng lầu trên.

hbz-theresa-roemer-closer-02-sm hbz-theresa-roemer-closer-03-sm

Những kệ tủ chất đầy giày đủ loại như trong một cửa hiệu.

hbz-closet-3

Bộ sưu tập thắt lưng Hermès.

hbz-theresa-roemer-closer-06-sm

Bộ sưu tập túi xách Hermès đầy màu sắc

hbz-theresa-roemer-closer-07-sm

Bộ sưu tập túi xách và phụ kiện của Chanel

hbz-theresa-roemer-closer-08-sm

Bàn trang điểm của Theresa.

hbz-closet-sm

Bộ sưu tập nước hoa.

hbz-theresa-roemer-closer-04-sm

Theo: harpersbazaar.com

Xem thêm