Người mẫu TyhD đến The Face Vietnam 2022 truyền lửa cho các thí sinh

Vòng Sơ tuyển The Face Vietnam 2022 nóng hơn bao giờ hết khi “Nữ hoàng Lookbook" TyhD đột nhập bất ngờ để động viên cho các thí sinh

Harper's Bazaar_The Face Vietnam Mentorr

Các mentor có mặt tại casting call The Face Vietnam 2022. Kỳ Duyên vắng mặt vì trùng lịch cá nhân

The Face Vietnam 2022 đã chính thức bắt đầu ngày Sơ tuyển đầu tiên vào 15/03/2022 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Grand Palace, TP.HCM.

Từ đầu ngày, không khí đã sôi động vì đông đảo các bạn thí sinh đến sớm có mặt để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Sự xuất hiện của những gương mặt hot trên mạng xã hội như: Bâu Krysie, Thái Vũ, Trương Thanh, Mỹ Duyên (Yin Yin), Hoàng Bách, Cẩm Đan… khiến người hâm mộ nóng lòng trông chờ đội hình hoàn hảo cho từng đội để bắt đầu cuộc chiến The Face Vietnam 2022.

Tham gia ngày đầu vòng Sơ tuyển, các thí sinh sẽ cần thể hiện những kỹ năng người mẫu cơ bản nhằm gây ấn tượng trước các vị giám khảo gồm Host – Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Siêu mẫu – Diễn viên Anh Thư, Siêu mẫu – Diễn viên – NTK Vũ Thu Phương và Siêu mẫu Minh Triệu.

Riêng Mentor Kỳ Duyên do lịch trình cá nhân bận rộn nên phải vắng mặt trong ngày đầu của Vòng Casting.

TyhD xuất hiện, động viên tinh thần cho các thí sinh The Face Vietnam 2022

Harper's Bazaar_The Face Vietnam TyhD_2

TyhD xuất hiện tại vòng sơ tuyển cho The Face Vietnam 2022

Để lên giây cót tinh thần cho các thí sinh dự thi, người mẫu TyhD đã bất ngờ xuất hiện khuấy động không khí tại khu vực phòng chờ.

TyhD là một trong những người mẫu thành công nhất hiện tại, vừa cả trên sàn catwalk lẫn ở địa hạt chụp ảnh thời trang cho lookbook và các tạp chí thời trang. Trước đây, TyhD cũng từng là thí sinh dự thi các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng trẻ như Vietnam’s Next Top Model.

Với những kinh nghiệm làm nghề cũng như “khả năng sống sót” trong chương trình truyền hình thực tế, TyhD đã giúp các bạn trẻ ứng tuyển cho The Face Vietnam 2022 xua tan căng thẳng, bằng cách trò chuyện, động viên, cũng như chia sẻ bí quyết cho phần dự thi sắp tới.

Harper's Bazaar_The Face Vietnam TyhD_1

Đứng trước đàn em dự thi The Face Vietnam 2022, TyhD hoàn toàn hiểu được tâm trạng hồi hộp của các thí sinh. TyhD khuyên, “Các bạn phải là chính bản thân của mình và phải thể hiện nó ra để cho tất cả mọi người cùng thấy…”. Có lẽ nhờ vậy, nhiều thí sinh đã có phần thể hiện xuất sắc, gây được ấn tượng mạnh với các vị BGK của The Face Vietnam 2022. 

Đến nay, vòng Sơ tuyển (Casting) The Face Vietnam 2022 khu vực miền Nam đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Chương trình đã bắt đầu khởi động với những chặng đua gay cấn và thú vị. Còn rất nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn sẽ được hé lộ trong những vòng sau của chương trình tại fanpage chính thức của chương trình.

THÔNG TIN CHO BẠN

Theo dõi và cập nhật tại Fanpage chính thức của chương trình: @TheFaceVietnamOfficial  

Mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của The Face Vietnam trong thời gian tới. Truy cập fanpage hoặc liên hệ hotline: 0976998844 để biết thêm chi tiết.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm