Casadei – Huyền thoại của những đôi giày gót nhọn

Chất liệu ánh kim và những chi tiết đính đá cầu kỳ đại diện cho sự nổi bật và điểm sáng từ thời trang đường phố, cho đến những buổi tiệc lấp lánh cuối năm. Cùng Casadei khiêu vũ suốt đêm trên những gót giày Blade quyến rũ.

Thương hiệu Casadei được thành lập từ năm 1958, với thiết kế hoàn hảo trên từng đường nét và là sự điêu luyện; tỉ mỉ của người nghệ nhân dành cho từng chiếc giày. Đôi giày Casadei tỏa sáng hoàn hảo trong sự tương phản giữa vẻ đẹp thanh thoát; sang trọng cùng với nét sắc sảo, mảnh mai của phần gót thép.

20180123 giày cao gót casadei 06

Ông Cesare Casadei – người kế thừa và là giám đốc sáng tạo của thương hiệu – chia sẻ; “Tất cả tác phẩm của tôi có thể được diễn tả bằng từ “quyến rũ” và “gợi cảm”; tinh xảo từ phom dáng chuẩn xác như kiến trúc; đến chất liệu da đặc biệt mà chỉ Casadei mới có”.

20180123 giày cao gót casadei 09

Ánh kim và đính đá lấp lánh tạo điểm nhấn tinh tế cho những mẫu giày Casadei quyến rũ đến từ Ý.

The heels of crystal glam

Chất liệu ánh kim và những chi tiết đính đá cầu kỳ đại diện cho sự nổi bật và điểm sáng từ thời trang đường phố; cho đến những buổi tiệc lấp lánh cuối năm. Cùng Casadei khiêu vũ suốt đêm trên những gót giày Blade quyến rũ.

20180123 giày cao gót casadei 01

Casadei – Huyền thoại của những đôi giày gót nhọn

1-2-3. Được mệnh danh là huyền thoại của những đôi giày gót nhọn, đôi giày Casadei sở hữu gót giày Blade độc quyền được đúc khuôn từ chất liệu thép nguyên chất (real steel) để tạo nên kiểu dáng thanh mảnh nhưng vô cùng vững chắc.

Không có gì ngạc nhiên khi hình ảnh gót giày Blade “made in Italy” đã trở thành biểu tượng mạnh mẽ, đầy uy quyền trong giới mộ điệu thời trang.

1. Giày cao gót đen trơn. Đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt với thiết kế bằng chất liệu được xử lý đặc biệt từ Casadei; với cảm hứng từ mắc lưới kết hợp cùng sợi ánh kim.
2. Giày cao gót chất liệu nhung được đính đá thủ công từ những viên pha lê Swarovski. Chi tiết đính đá màu sắc mang lại vẻ ngoài tươi mới cho mẫu giày nhung cổ điển.

20180123 giày cao gót casadei 11
3. Giày cao gót chất liệu mắc lưới kết hợp cùng sợi ánh kim đính ngọc trai. Đây là một quá trình được làm hoàn toàn bằng tay vô cùng tỉ mỉ. Gam màu trắng sẽ không còn tẻ nhạt với chi tiết đính đá và ngọc trai duyên dáng.

20180123 giày cao gót casadei 05Hoài niệm về phong cách của những năm 1990s

4-5-6. Những thiết kế trong Bộ Sưu Tập Bisanzio gợi những hoài niệm về phong cách của những năm 1990s; nay được điểm thêm những viên đá quý đầy uy quyền như chiếc vương miện Byzantine trên gót giày.

Mỗi viên đá Swarovski, hồng ngọc, ngọc lục bảo và ngọc bích; đều đại diện cho sự thịnh vượng và hoài cổ. Bên cạnh đó, những đôi giày da đanh và boots được toả sáng với thiết kế quai nạm đá quý; gợi lại hình ảnh thời trang của các ngôi sao nhạc rock những năm 80s.

4. Giày thấp họa tiết da báo. Đế giày đính đá tạo điểm nhấn cá tính cho giày đế bằng họa tiết da báo.
5. Giày đơn sắc đế đính đá trang trí. Những đôi giày đế bằng đơn sắc không còn đơn điệu và nhàm chán; bởi phần đế được đính đá lấp lánh.

20180123 giày cao gót casadei 04
6. Giày sandal cao gót đế vuôn. Phần quai ánh kim đính đá chính là điểm nhấn nổi bật giúp thiết kế này tỏa sáng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm