Cartier tái sản xuất bộ sưu tập nữ trang của công nương Grace Kelly

Những món trang sức của Cartier từng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp tao nhã và quý phái của công nương xứ Monaco, Grace Kelly

Công nương Grace Kelly đeo nữ trang Cartier, là quà cưới của bà năm 1956

Vẻ đẹp yêu kiều và sự thanh lịch của công nương Grace Kelly đã trở thành một biểu tượng bất hủ. Dù xuất hiện bất cứ nơi đâu, trong trang phục nào, bà cũng được mọi người trầm trồ thán phục vì những phong cách thời trang khác nhau.

Sau khi mất vì tai nạn ô-tô vào năm 1982, công nương Grace Kelly để lại một nỗi tiếc nhớ khôn nguôi cho những người yêu mến bà. Cuộc đời của bà đã được tái hiện lại trong cả sách và phim ảnh. Vào tháng 5–2014 vừa qua, bộ phim Grace of Monaco của đạo diễn Olivier Dahan đã được chọn làm bộ phim chiếu mở màn tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 67 tại Pháp.

Cửa hàng Cartier ở số 13 Rue de la Paix, Paris đã được dùng làm một bối cảnh trong phim này.

Cartier-grace-of-monaco

Trong vai công nương xứ Monaco, nữ diễn viên Nicole Kidman đã thể hiện được vẻ đẹp của sự thanh lịch và quý phái của biểu tượng thời trang Grace Kelly. Tất cả những món nữ trang cô đeo trong phim đều thuộc bộ sưu tập nữ trang Cartier của công nương Grace Kelly, được Cartier tái sản xuất và cho đoàn phim mượn. Các món nữ trang gốc hiện được bảo quản tại vương quốc Monaco.

Cartier vốn là thương hiệu nữ trang được công nương Grace yêu chuộng. Bà thường xuyên chọn đeo trang sức Cartier khi dự các sự kiện quan trọng. Một trong những món trang sức đặc biệt nhất của Grace Kelly là chiếc nhẫn kim cương 10,47 carat mà Cartier đã chế tác riêng để hoàng tử Rainier III trao cho bà làm quà đính hôn vào năm 1956.

Mỗi món nữ trang Cartier của công nương Grace Kelly đều thể hiện tính cách của chủ nhân: thanh lịch và sang trọng.

Chiếc nhẫn đính hôn kim cương 10,47 carat

Chiếc nhẫn đính hôn kim cương 10,47 carat

Vương miện làm từ kim cương và hồng ngọc

Vương miện làm từ kim cương và hồng ngọc

Chiếc cài áo hình chú chó Poodle

Chiếc cài áo hình chú chó Poodle

Xem thêm