Cartier gợi ý quà tặng nhân Ngày của Cha

Ngày của cha năm nay, hãy dành tặng người yêu thương của bạn bằng những món quà đầy tinh xảo và cao cấp từ thương hiệu Cartier

Previous Next
20193105 - qua tang ngay cua cha - 18

Chủ Nhật 16–6–2019 sẽ là Ngày của Cha. Công cha như núi Thái Sơn. Hãy gửi lời cảm ơn của mình đến người cha yêu thương bằng cách chọn quà tặng nhân Ngày của cha. 

Nhiều bạn nữ hay than vãn chọn chà cho nam giới khó quá. Khi chọn quà cho cha, bạn nên chọn dựa trên sở thích của cha. Nếu hiểu sở thích của cha, chuyện chọn quà sẽ không có gì khó khăn. Những món quà có thể đến từ những dòng sản phẩm phổ biến hiện nay. Tuỳ khả năng của bạn, món quà có thể đơn giản nhưng ý nghĩa như cà vạt, rượu… Bạn cũng có thể mời cha một chuyến du lịch.

Không như phụ nữ có rất nhiều lựa chọn, đàn ông không có nhiều cơ hội lựa chọn trang sức phụ kiện. Có lẽ hai món duy nhất đa số đàn ông đều thích là bút máy hay đồng hồ. Nếu cha tham gia nhiều hoạt động hội họp hay kinh doanh, chiếc sơ mi sang trọng hay bộ khuy cài tay áo (cuff links) cũng rất phù hợp.

Bạn đang phân vân không biết chọn quà gì là tốt nhất? Mời bạn tham khảo thêm những gợi ý quà tặng từ Cartier.

Trang sức Cartier – Món quà đầy ý nghĩa

Cartier được yêu thích trên toàn thế giới bởi những thiết kế cực kỳ tinh xảo và tỉ mẩn. Những chiếc vòng tay Love, Juste un Clou,.. hiện đang nổi đình đám. Nhưng chớ vội nghĩ Cartier chỉ phục vụ giới nữ.

Người tiêu dùng ưa thích những sản phẩm đa dạng của Cartier: Những kiểu đồng hồ mạnh mẽ, sang trọng. Những mẫu mắt kính ấn tượng. Những bộ khuy cài áo tinh tế và hiện đại. Đây chắc chắn là những lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng nhân Ngày của cha. 

Bộ sưu tập quà tặng nhân Ngày của cha của Cartier có bán tại cửa hàng ở Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM và TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>> Xem thêm: VẺ ĐẸP KHÁC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ CARTIER TẠI TRIỂN LÃM SIHH 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm