Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng làm mẫu cho thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy

Một trong những điểm nhấn của đêm Gala "NUIT DE LA MODE" là màn giới thiệu bộ sưu tập Safari của thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy.

BST Safari của Mr Crazy & Lady Sexy gây ấn tượng mạnh tại sự kiện NUIT DE LA MODE.

BST Safari của Mr Crazy & Lady Sexy chiếm trọn sự chú ý tại sự kiện NUIT DE LA MODE.

Tại sự kiện NUIT DE LA MODE (Đêm Thời Trang) ở Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy là thương hiệu duy nhất được mời trình diễn bộ sưu tập thời trang. Sự kiện do Viện Pháp Tại Việt Nam phối hợp cùng Happer’s Bazaar Việt Nam tổ chức. Bộ sưu tập gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia thời trang cao cấp của nước Pháp.

NUIT DE LA MODE là một trong những sự kiện của Viện Pháp tại Việt Nam, thuộc mùa 2: Mùa Thời Trang và Thiết kế, nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam.

Đến dự có bà Emmanuelle Pavillon-Grosser,  Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM, ông Nicolas Delarue – Giám đốc truyền thông và đối ngoại – Liên đoàn Thời trang cao cấp và thời trang Pháp, ông Lucas Delattre – Giảng viên Học viện Thời trang Pháp, Bà Emmanuelle Charrier -Tùy viên Hợp tác và Hoạt động Văn hóa, Giám đốc đặc trách Viện Pháp tại Việt Nam và đông đảo chuyên gia cùng giới mộ điệu thời trang tại Việt Nam.

Lãng Khê – con gái của đạo diễn Trần Anh Hùng đảm nhận vai trò first face

Các chuyên gia thời trang cao cấp Pháp chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc sáng tạo Bùi Tá Vui của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy cùng dàn mẫu mặc thiết kế mới nhất của BST Safari

Các chuyên gia thời trang cao cấp Pháp chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc sáng tạo Bùi Tá Vui của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy cùng dàn mẫu mặc thiết kế mới nhất của BST Safari

Tại sự kiện, những cuộc thảo luận luận cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn về lịch sử của thời trang cao cấp Pháp, cũng như sự phát triển đáng kể của thị trường hàng xa xỉ Pháp tại Việt Nam, cùng với sự chuyển đổi kỹ thuật số của ngành thời trang trong xu thế hiện đại.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt trong đêm Gala là màn giới thiệu bộ sưu tập Safari của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ chuyến khám phá safari ở châu Phi của doanh nhân Lệ Thu – Nhà sáng lập thương hiệu.

Các thiết kế đã tái hiện hình ảnh thế giới động vật hoang dã đầy sắc màu trên sa mạc mênh mông của đất nước Botswana. Safari huyền bí như vẻ đẹp của một người phụ nữ, nơi mà thiên nhiên ngự trị đầy kiêu hãnh mỗi khi màn đêm buông xuống, nơi năng lực sinh tồn là vĩnh cửu, với những nguy hiểm chực chờ.

Con gái của đạo diễn Trần Anh Hùng – Lãng khê đảm nhận vai trò first face.

Trong buổi trình diễn bộ sưu tập Safari, Lãng Khê – con gái của đạo diễn nổi tiếng Trần Anh Hùng, đã tỏa sáng khi xuất hiện với vai trò first face, với vẻ đẹp kiêu sa và sự tự tin trong từng bước đi trên sàn catwalk. Sự quyến rũ và cá tính của cô góp phần làm tăng thêm chú ý cho bộ sưu tập này. Ngoài ra, Á hậu Phương Anh là Vedette kết màn cho show diễn ấn tượng.

Model Trần Lãng Khê – First face của màn trình diễn, là con gái của đạo diễn Trần Anh Hùng nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh tầm quốc tế.

Model Trần Lãng Khê – First face của màn trình diễn, là con gái của đạo diễn Trần Anh Hùng nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh tầm quốc tế.

Vedette của show trình diễn – Á Hậu Phương Anh (Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020) trong thiết kế đặc sắc của BST.

Vedette của show trình diễn – Á Hậu Phương Anh (Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020) trong thiết kế đặc sắc của BST.

Góc nhìn và cảm nhận từ các chuyên gia thời trang, doanh nhân

Các vị khách đặc biệt của sự kiện đánh giá cao màn trình diễn của Mr Crazy & Lady Sexy

Các vị khách đặc biệt của sự kiện đánh giá cao màn trình diễn của Mr Crazy & Lady Sexy.

Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM, bà Emmanuelle Pavillon-Grosser không giấu được sự ấn tượng trước các mẫu thiết kế từ Bộ sưu tập Safari vừa ra mắt tại đêm Gala. Bà cho biết, bản thân đã biết đến và đánh giá cao những mẫu thiết kế của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy, đồng thời trong tủ đồ cũng có các mẫu thiết kế của thương hiệu này.

Các thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã.

Các thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã.

Quyến rũ một cách huyền bí, hoang dại.

Quyến rũ một cách huyền bí, hoang dại.

Nhà sáng lập thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy – doanh nhân Lệ Thu có đôi lời bộc bạch:

“Tôi rất vui và hãnh diện khi chúng tôi được mời trình làng BST với sự hiện diện của đại diện cấp cao của Liên đoàn Thời Trang Cao Cấp Pháp, của Học viện Thời Trang Pháp. Bộ sưu tập Safari đã để lại ấn tượng tốt về một thương hiệu thời trang Việt Nam, đủ năng lực, kiến thức và kỹ năng để hướng đến mục tiêu vươn tầm quốc tế”.

Các thiết kế toát lên nét đẹp kiêu hãnh, sang trọng,

Các thiết kế toát lên nét đẹp kiêu hãnh, sang trọng,

Bùi Tá Vui – Giám đốc sáng tạo của Mr Crazy & Lady Sexy chia sẻ rằng:

“Chị Lệ Thu đã mở ra trước mắt tôi một thế giới hoang dã đầy quyến rũ vì sự hoang dại, tự nhiên như vốn dĩ của nó, nơi mà năng lực sinh tồn là vĩnh cửu, mạnh được yếu thua, có hiện hữu sự trong trắng thơ ngây không biết hiểm nguy luôn rình rập xung quanh trong màn đêm tối, dũng mãnh và tàn bạo. Tất cả diễn ra trong sự kiêu hãnh của thiên nhiên và thế giới hoang dại. Tôi ví đó như là ma lực của một người phụ nữ”.

Mang thế giới Safari đầy quyến rũ vào đêm tiệc sang trọng.

Mang thế giới Safari đầy quyến rũ vào đêm tiệc sang trọng.

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN

Sự kiện NUIT DE LA MODE được tổ chức nhằm chia sẻ về bí quyết, sự sáng tạo đương đại của ngành thời trang Pháp và tầm ảnh hưởng đối với thời trang Việt Nam.

Sự kiện mang đến những cuộc thảo luận với nhiều thông tin hấp dẫn, xen kẽ với phần trình diễn các tác phẩm của Top ba thí sinh – cuộc thi Thiết kế thời trang Fashion in Paris và giới thiệu bộ sưu tập thời trang của Thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy cùng sự góp mặt của các người mẫu chuyên nghiệp.

Khách tham dự có cơ hội tìm hiểu lịch sử của thời trang cao cấp Pháp, từ sự hình thành của các nhà mốt Hermès, Guerlain và Louis Vuitton vào những năm 1830 và 1850, đến ảnh hưởng của Coco Chanel, sự xuất hiện của Dior và Saint Laurent, cũng như tầm quan trọng của di sản thời trang Pháp, sự phát triển của thị trường hàng xa xỉ Pháp tại Việt Nam, và cuối cùng là sự chuyển đổi kỹ thuật số của thời trang.

XEM TIẾP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm