Sự yên bình trong BST Thu Đông 2023 của HEBE Design

Như sợi dây kết nối giữa con người và thiên nhiên, bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Miau sử dụng chất liệu mềm mại và layer tôn vinh đường nét tự nhiên của người phụ nữ.

YÊN – QUIESCENT, BST Thu Đông 2023 của thương hiệu HEBE Design do NTK Hà Miau dẫn dắt được ghi hình giữa vẻ đẹp bao la kiêu hùng nơi đại ngàn Pù Luông – Thanh Hóa.

Claude Set sử dụng phom dáng áo vest cổ điển chiết eo có tùng peplum tạo thân hình đồng hồ cát, kết hợp cùng chân váy bút chì suôn

NTK Hà Miau cho biết, tiếp nối hành trình di sản đã được gây dựng từ các dự án trước đây, cô và các cộng sự đã lựa chọn vùng đất Thanh Hoá đầy màu nhiệm để làm điểm đến tiếp đó. Những dãy núi cao vút, sườn núi đá vôi hùng vĩ, hang động Mường Kho, hay suối thác trùng điệp Pù Luông là nơi khơi dậy những khát khao, những ý niệm đầy tính duy mỹ, nhân văn được cất tiếng trong BST YÊN mùa Thu Đông 2023 của HEBE Design.

Ida Set có cổ áo mềm mại làm từ thủ pháp cắt may đỉnh cao. Phối với chân váy midi cạp cao, trang phục tạo cảm giác bay bổng, mềm mại theo từng chuyển động.

Phác họa nét quyến rũ, kiêu kỳ của vẻ đẹp Á Đông hiện đại, bộ sưu tập như thanh âm trầm lắng cất lên giữa bối cảnh huyên náo, đan cài nhiều tầng ý nghĩa về một hệ tư tưởng nhân văn để lắng nghe tiếng nói của các bản thể lắng đọng.

Bộ suit Jabber có ve áo bất đối xứng và đường nét chiết eo đắt giá

Grazy Set kết hợp chân váy chữ A và áo crop top có đường cắt xẻ táo bạo

HEBE Design mong muốn rằng, mỗi người phụ nữ khoác lên mình trang phục trong BST YÊN – QUIESCENT mùa Thu Đông 2023 sẽ không chỉ là khoác lên mình một bộ quần áo, mà còn là khoác lên một tư tưởng, một lối sống tỉnh thức, thanh tao và đầy trí tuệ – thật an yên.

Laduree Vest được tô điểm bởi chi tiết ve áo phối cắt xẻ quyến rũ nhưng vẫn tôn lên được nét thanh lịch, trang nhã của các quý cô hiện đại.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Tìm mua các sản phẩm trong BST Thu Đông 2023 của HEBE Design tại hệ thống cửa hàng chính hãng:

Hà Nội
19 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình. 091 792 088
177 Hoàng Cầu, Đống Đa. 0914 293 088

Hà Tĩnh
63 Nguyễn Công Trứ, Tân Giang. 0914 445 682

Lào Cai
167 Lý Công Uẩn, Kim Tân. 0972 698 455

**Êkíp thực hiện**

Designer: Hà Miau
Brand: HEBE Design by Ha Miau

Art Director & Stylist: Phạm Hoàng Yến
Photographer: Long Hoang
Model: Mango Model
Cameraman: Linh Hoàng Phạm

Makeup Artist: Hường Nguyễn
Hair Stylist: Ngọc Anh Vương

Producer: PHY Styling Agency
Support: Mỹ Lệ, Yar Gin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm