Bộ sưu tập Thu Đông 2014 của Ralph Lauren đã đến Việt Nam

Những tín đồ của thương hiệu Ralph Lauren giờ đây đã có thể mua sắm những trang phục, phụ kiện tinh tế và duyên dáng từ bộ sưu tập mùa thu đông năm nay của hãng

Những mẫu thiết kế mùa Thu Đông 2014 của Ralph Lauren đã có mặt tại hệ thống cửa hàng của thương hiệu tại Việt Nam. Đây là “một bộ sưu tập thể hiện sự sang trọng thuần túy với những phom dáng đơn giản, tinh tế, lấy cảm hứng từ đường nét kiến trúc trong các gam màu nhẹ nhàng, óng ánh, một sự hờ hững đầy quyến rũ của phụ nữ hiện đại”, theo nhà thiết kế Ralph Lauren.

Thật vậy, bộ sưu tập đã tái định nghĩa lại nét sang trọng của phái đẹp hiện đại:

PURE LUXURY

Không cần bỏ nhiều công trau chuốt, sức mê hoặc tỏa ra đơn thuần từ những chiếc quần tây cashmere dáng thể thao, áo sweater khổ rộng và áo khoác nổi bật.

ralph-lauren-fall-2014-rtw-pure

UNEXPECTED GLAMOUR

Những chi tiết trang trí thủ công tinh xảo như kết hạt, xử lý chất liệu lông cừu Mông Cổ giúp những thiết kế trở nên lộng lẫy tức thì.

ralph-lauren-fall-2014-glamour

ELEGANT FORM

Chất liệu đa dạng cùng những gam màu pastel lãng mạn như xám ngọc trai và hồng phấn khiến những trang phục mang phom dáng sắc sảo và đường nét kiến trúc trở nên mềm mại hơn hẳn.

ralph-lauren-fall-2014-rtw-elegant

NHỮNG ĐIỂM SÁNG TỪ PHỤ KIỆN

Những chiếc túi bằng da tự nhiên hay kết hạt cầu kỳ trong những gam màu pastel ngọt ngào giúp hoàn thiện một tổng thể trang phục cao cấp cho mùa thu đông năm nay.

ralph-lauren-fall-2014-acc

Một số phụ kiện nổi bật khác từ bộ sưu tập, đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Ralph Lauren ở Việt Nam.

 

ralph-lauren-fall-2014-accessories

ralph-lauren-fall-2014-shoes

Hệ thống cửa hàng Ralph Lauren:
Lot 2–02 và 2–03, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Lot L1–02 UNIONSQUARE , 171 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM

Xem thêm