BLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 Euro

BLACKPINK diễn concert từ thiện ở Paris hôm nay 25/1/2023. Chương trình sẽ được phát lại qua kênh Channel 2 trên truyền hình Pháp ngày 28/1

Nhóm BLACKPINK chụp ảnh với bà Brigitte Macron và nghệ sỹ violon Thụy Điển Daniel Lozakovich tại buổi gặp gỡ trước thềm diễn show từ thiện ở Paris. Ảnh: Instagram @daniellozakovich

Hôm 24/1 tại show diễn Chanel Haute Couture, giới mộ điệu bắt gặp diễn viên xứ Nam Hàn Kim Go Eun có mặt ở front row. Thế nhưng nữ đại sứ Jennie Kim của nhóm BLACKPINK lại không thấy tăm hơi. Khoan đồn đoán về liệu Chanel không ưu ái Jennie như Dior nâng đỡ cho Jisoo, lý do nằm ở việc BLACKPINK đang phải chuẩn bị diễn concert từ thiện ở Paris. Sự kiện do Đệ nhất phu nhân nước Pháp Brigitte Macron tổ chức.

BLACKPINK tham gia diễn concert từ thiện Le Gala des Pièces Jaunes 2023

Le Gala des Pièces Jaunes là sự kiện gây quỹ cho tổ chức từ thiện The Hospital Foundation mà đệ nhất phu nhân nước Pháp, bà Brigitte Macron, làm chủ tịch. Doanh thu vé bán ra tại đêm nhạc Le Gala des Pièces Jaunes sẽ được đóng góp để cứu chữa cho các bệnh nhi tại các bệnh viện của nước Pháp.

Năm nay, Le Gala des Pièces Jaunes có sự tham dự của các nghệ sỹ như Pharrell Williams, Mika, Vianney, BLACKPINK, hợp tấu nhạc cổ điển cùng nghệ sỹ Daniel Lozakovich và pianist Alexandre Kantorow… Giá vé chỉ 15 Euro (khoảng 384.000 đồng), và được bán rộng rãi khắp các cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Carrefour ở Pháp.

Lisa BLACKPINK bên Roger Federer và Daniel Lozakovich. Ảnh: Instagram @daniellozakovich

Trong một số ảnh đăng tải trên trang cá nhân, nghệ sỹ violon người Thụy Điển Daniel Lozakovich chia sẻ một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ trước thềm concert được tổ chức. Trong những tấm ảnh đăng tải, có thể thấy nhóm BLACKPINK đã tham dự buổi tiệc này, sánh vai cùng những nhân vật cộm cán như Tổng thống và đệ nhất phu nhân nước Pháp, tay vợt huyền thoại Roger Federer, chủ tịch tập đoàn LVMH Bernard Arnault.

Buổi gặp mặt cũng có sự tham gia của người đàn ông quyền lực trong giới xa xỉ phẩm, Bernard Arnault (phải). Ảnh: Instagram @daniellozakovich

Thật may mắn là show Dior Haute Couture diễn ra thật sớm, nếu không thì có lẽ Jisoo BLACKPINK cũng không thể tham gia do vướng lịch trình chuẩn bị cho đêm diễn ngày 25/1. Bù lại, những fan của BLACKPINK ở Paris sẽ rất vui sướng khi có thể gặp lại thần tượng của mình trên sân khấu với mức giá “hạt dẻ”.

BLACKPINK Ở PARIS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm