Băng Di cùng stylist Hoàng Ku “chơi lớn” tổ chức tiệc Halloween

Nhờ sự đầu tư chỉn chu cho từng nhân vật qua mỗi năm, Băng Di được khán giả ưu ái gọi là "nữ hoàng Halloween" của Việt Nam.

Băng Di hóa trang thành nhân vật đặc biệt dịp Halloween, chi tiết ẩn sau đầy ý nghĩa.

Băng Di hóa trang thành nhân vật đặc biệt dịp Halloween, chi tiết ẩn sau đầy ý nghĩa.

Mỗi khi Halloween đến, khán giả luôn háo hức chờ xem Băng Di sẽ hóa thân thành nhân vật nào. Trong nhiều năm qua, nữ diễn viên luôn tạo ấn tượng mạnh với những bộ trang phục chăm chút tỉ mỉ, từ Nebula của Marvel Studios, Mystique của series X-men, cho đến nhiều nhân vật khác.

Chi tiết ý nghĩa đằng sau tạo hình của Băng Di trong dịp Halloween 2023

Chi tiết ý nghĩa đằng sau tạo hình của Băng Di trong dịp Halloween

Đang tập trung cho cinetour của phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam, song Băng Di vẫn dành thời gian để chuẩn bị cho ngày lễ hóa trang Halloween. Mới đây, cô vừa cập nhật những bức hình đầu tiên cho bộ trang phục đặc biệt. Khác với những năm trước, không chọn nhân vật nước ngoài, nữ diễn viên hóa thân thành Tư Mắm dịp Halloween.

Mặc dù bộ trang phục Tư Mắm “từ bãi sình đi chơi Halloween” không phải là độc nhất vô nhị, nhưng sự kết hợp giữa Băng Di và stylist Hoàng Ku đã tạo ra ấn tượng mạnh với hình tượng Nhân Mã – nửa người nửa ngựa, tại sự kiện Halloween vừa qua.

Băng Di hóa trang halloween

Băng Di chia sẻ ý tưởng cho tạo hình lần này xuất hiện đúng vào phút cuối. Để tạo nên sự khác biệt cho hình ảnh Nhân Mã của mình, cô đã thêm vào một số chi tiết đặc biệt như cây trên đầu và cả sừng.

“Tôi muốn thể hiện đây là một Nhân Mã trong rừng với những cái cây mọc trên đầu. Tôi không muốn mình chỉ đơn giản là hóa trang cho vui, mà còn muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người. Hóa trang dịp Halloween là một việc vui vẻ nhưng nếu nó mang ý nghĩa gì đó thì chắc chắn sẽ hay hơn.”

Màn kết hợp ấn tượng với stylist Hoàng Ku

Màn kết hợp ấn tượng với stylist Hoàng Ku

Nhờ vào việc chăm chút từng chi tiết cho trang phục mỗi năm, Băng Di luôn nhận được sự yêu mến của khán giả và được gọi là “nữ hoàng Halloween” tại Việt Nam. Sự đầu tư của Băng Di cho việc hóa trang vào dịp Halloween ngày càng tăng lên khiến cô không thể nhớ nổi mức chi phí cụ thể đã bỏ ra. Nữ diễn viên cho biết, cô xác định 1 năm chơi lớn 1 lần nên… “cứ làm thôi vì như vậy là xứng đáng chứ không quan tâm năm nào đầu tư nhất”.

Băng Di cùng Hoàng Ku tổ chức tiệc Halloween

Khi được hỏi về lý do tổ chức tiệc Halloween hàng năm để mọi người tham gia, Băng Di cho biết cô sẽ không thể làm được điều đó nếu không có đội ngũ hỗ trợ và đồng hành “chịu chơi” cùng cô. Đối với nữ diễn viên, Halloween là một lễ hội nước ngoài rất vui vẻ. Nữ diễn viên cho biết:

“Hằng ngày, mình luôn phải đối mặt với những thứ khuôn mẫu, cái này đúng cái kia sai, cái này được cái kia không thể nên Halloween giống như một dịp để mọi người có thể trở thành bất cứ ai mà họ mong muốn trong một ngày. Ví dụ như bạn muốn trở thành siêu anh hùng cứu thế giới chẳng hạn, hay đơn giản là một cô gái sexy mà bình thường bạn không dám, một con quái vật hay robot,… Sẽ không ai đánh giá hay nhận xét về mong muốn của bạn vì Halloween là để hóa trang mà. Đây cũng là lý do tôi rất thích Halloween.”

Bữa tiệc Halloween

Nói về việc hợp tác thú vị với Hoàng Ku, Băng Di cho biết cả hai từng gặp nhau tại một số sự kiện. Hoàng Ku cũng chung sở thích với Băng Di trong việc đầu tư cho trang phục và đam mê với lễ hội này, do đó anh đã rủ rê đàn em cùng thực hiện một buổi tiệc Halloween. “Hai chúng tôi đều muốn tổ chức một bữa tiệc đẹp – độc – đỉnh. Một bữa tiệc không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang đến giải trí, với không khí ấn tượng”, nữ diễn viên nói thêm.

CÁC BỘ ẢNH HALLOWEEN CỰC CHẤT:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm