Asian Food Channel giới thiệu tour ẩm thực “cảm hứng món ngon cùng Anna Olson”

Đầu bếp nổi tiếng người Canada - Anna Olson đang trên đường quảng bá cho chương trình mới của mình đến với người hâm mộ ở Singapore, TP HCM, Manila và Kuala Lumpur.

Nữ đầu bếp Anna Olson hướng dẫn các học viên

Anna Olson là một đầu bếp làm bánh ngọt được đào tạo chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Cô chia sẻ kinh nghiệm và những bí quyết của mình với những người chung niềm đam mê trên toàn thế giới thông qua những cuốn sách dạy nấu ăn được công nhận, những chương trình truyền hình và những hoạt động kinh doanh liên quan đến ẩm thực khác.

Anna trở thành một đầu bếp được chú ý sau khi cô tham gia một số chương trình truyền hình, như “Sugar”, “Kitchen Equipped” và “Fresh with Anna Olson”

Anna trở thành một đầu bếp được chú ý sau khi cô tham gia một số chương trình truyền hình, như “Sugar”, “Kitchen Equipped” và “Fresh with Anna Olson”

Sắp tới đây, Asian Food Channel (AFC) chào đón Anna Olson đến với chuyến hành trình 4 thành phố khu vực Đông Nam Á để quảng bá cho chương trình mới của cô mang tên Inspired with Anna Olson, sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh AFC vào Thứ 6, ngày 29 Tháng 7 lúc 20:00. Biểu tượng của làng ẩm thực sẽ bắt đầu hành trình 2 tuần của mình vào ngày 8 Tháng 7 tại Singapore sau đó đến thẳng Thành phố Hồ Chí Minh, Manila và Kuala Lumpur để gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp với người hâm mộ ở từng nơi.

Cô sẽ đến để trải nghiệm và mang đến luồng gió mới cho ẩm thực Châu Á

Chương trình Inspired with Anna Olson sẽ có tất cả 10 tập xuyên suốt hành trình trải nghiệm ẩm thực khó quên của cô, từ những món ăn hè phố đến những nhà hàng sang trọng. Cô sẽ học hỏi bí quyết đằng sau những món ăn được yêu thích nhất ở Châu Á, ghi nhớ những công thức, nguyên liệu và hương vị của các món ăn rồi sau đó tự chế biến lại theo cảm nhận của chính mình.

Trong mỗi một tập, Anna sẽ gặp gỡ và học hỏi từ đầu bếp Jack Lee – người sẽ hướng dẫn cho Anna cách chế biến những món ăn cơ bản và đặc trưng của Việt Nam

Trong mỗi một tập, Anna sẽ gặp gỡ và học hỏi từ đầu bếp Jack Lee – người sẽ hướng dẫn cho Anna cách chế biến những món ăn cơ bản và đặc trưng của Việt Nam

Anna sẽ cùng xuất hiện với đầu bếp Jack Lee – đầu bếp người Mỹ gốc Việt được yêu thích tại Hollywood về các món đặc trưng của Việt Nam như Phở Bò (nước lèo thịt bò thơm phức cùng với phở) và Cà Phê Sữa Đá (thức uống đậm đặc từ cà phê của Việt Nam hòa cùng với sữa). Được lấy cảm hứng từ chuyến đi đến Việt Nam cùng những nguyên liệu tươi ngon, Anna sẽ chuẩn bị cho món Bò Tái Carpaccio với thật nhiều cải xoong rải trên món ăn để thay cho giá sống, hành tây xắt mỏng, lá quế và bạc hà thay cho rau mùi, chanh và giấm nho sẽ dùng để thay cho tương đậu nành đen. 

DSC_0605

Anna chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui khi khán giả của kênh AFC đã luôn ủng hộ và thích thú với những công thức làm bánh và nấu ăn của tôi trong những năm qua. Quá trình ghi hình cho Inspired with Anna Olson là một trải nghiệm đáng nhớ của tôi. Chuyến đi làm tăng thêm niềm hứng thú và sự tôn trọng của tôi dành cho ẩm thực Châu Á. Đây là cơ hội để tôi thể hiện sự trân trọng và thỏa niềm tò mò của mình với những phương pháp nấu ăn mới mẻ mà tôi được khám phá qua nhiều đất nước. Những hương vị từ những vùng khác nhau cũng đa dạng và khác biệt, nhưng đồng thời cũng tinh tế và thơm ngon. Hy vọng người xem sẽ thích chương trình này nhiều như khi tôi dành tâm huyết làm ra nó”. 

DSC_0787

Khán giả của kênh AFC và người hâm mộ của Anna nếu mong muốn được gặp cô ấy hãy ghé thăm trang Facebook của AFC Việt Nam. Người hâm mộ được yêu cầu chọn 1 trong 2 nguyên liệu, tôm hoặc thịt bò và tự nấu một món ăn. Chụp 3 tấm hình, đăng lên và gắn thẻ “Tag” ít nhất 2 người bạn của mình. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7, hãy truy cập Facebook Asian Food Channel để cùng tham gia.

AFC sẽ chiếu trực tiếp tập đầu tiên của Inspired with Anna Olson trên website asianfoodchannel.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm