Anh Tú Atus kết lại một năm bận rộn với E.P Ba kiểu khó chịu

Sau thành công của "Bài Này Không Để Đi Diễn" – ca khúc với thành tích 22 ngày “nằm lì” tại Top 1 Trending YouTube thời điểm 2022, Anh Tú trở lại với E.P đầy ắp sự thú vị.

Anh Tú Atus và “x2 sự yêu em” có gì khiến nhiều người xôn xao?

Anh Tú Atus thông báo trở lại đường đua âm nhạc với E.P Ba kiểu khó chịu, ra mắt ngày 12/11. Đây là màn kết thúc trọn vẹn cho năm 2023 của Anh Tú Atus, khi nam nghệ sỹ đã có nhiều cơ hội chứng minh sự đa tài đa nghệ của mình. Đầu tiên là bận rộn phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy dịp đầu năm. Kế đó là liên tục có mặt trong các sự kiện thời trang cả trong và ngoài nước. Và bây giờ, âm nhạc là mảnh ghép cuối cùng cho một năm liên tục là tâm điểm truyền thông của chàng trai gốc Hà thành.

>> Xem thêm: ANH TÚ GẶP GỠ DÀN MỸ NAM LEE MIN HO, SUHO, TRƯƠNG BÂN BÂN TẠI SHOW BOSS

Anh Tú Atus đầu tư cho E.P Ba kiểu khó chịu với hệ thống sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới

Trịnh Thăng Bình sẽ thực hiện E.P cho Anh Tú

Trịnh Thăng Bình thực hiện E.P Ba kiểu khó chịu cho Anh Tú Atus với thiết bị phòng thu hàng đầu thế giới.

E.P lần này là dự án âm nhạc tiếp nối thành công của Bài Này Không Để Đi Diễn – với thành tích 22 ngày dẫn đầu trên bảng xếp hạng Youtube năm 2022. Chắc chắn, người hâm mộ của Anh Tú Atus không thể bỏ qua ngày phát hành để được trải nghiệm sản phẩm âm nhạc mới từ thần tượng.

E.P mang tựa đề Ba kiểu khó chịu gồm 3 ca khúc được Anh Tú thực hiện sản xuất với niềm đam mê và tâm huyết. Giám đốc âm nhạc Trịnh Thăng Bình cho biết rằng, những thanh âm trong E.P lần này được tạo ra bằng hệ thống thiết bị phòng thu hàng đầu thế giới, cùng thể loại thiết bị được dùng để sản xuất tác phẩm cho Justin Bieber, Ariana Grande hay BTS, BLACKPINK…  Tấm ảnh chụp nhanh trong giai đoạn làm việc tại phòng thu của Atus và Trịnh Thăng Bình phần nào hé lộ dàn trang thiết bị này.

Ca khúc chính của E.P: X2 sự yêu em

X2 sự yêu em là ca khúc chính trong E.P của Anh Tú

Ca khúc X2 sự yêu em được sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình và Atus. Bài hát mô tả đầy đủ những “nốt trạng thái” của chàng trai khi tâm hồn chỉ hướng về một cô gái duy nhất. Bản Rnb nhưng lại đậm vị ngọt ngào, đôi lúc cũng chứa đựng những tức tối vu vơ, tạo nên “câu chuyện khó chịu số 1” trong E.P.

MV X2 sự yêu em còn được thực hiện bởi đạo diễn Nhu Đặng, người từng tạo nên nhiều MV triệu view. Dự đoán, đây chắc hẳn là MV khiến khán giả phải “replay” liên tục.

Công bố nữ chính không thể đoán trước trong MV trở lại của Anh Tú Atus

Gần đây, thông tin về nữ chính “bé C” đã được công bố, khiến khán giả vô cùng phấn khích. Theo lời Atus giới thiệu, đây là một nhân vật hoạt hình với đặc điểm… ít nói và ít biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt. Điều này càng làm tăng thêm sự tò mò bởi không thể đoán trước về những dự án liên quan đến Anh Tú Atus.

Bé C trong MV mới của Anh Tú Atus

ĐƯỜNG ĐUA NHẠC VIỆT CUỐI NĂM 2023:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm