Tại sao Air VaporMax Plus “Re-tuned Air” được mệnh danh là Thiết kế của tương lai

Nhanh chân đến ngay Nike Crescent Mall trong ngày 24/03 để tuyển chàng tân binh Air VaporMax Plus “Re-tuned Air” về với đội của mình nhé

Air Max đã trở thành một biểu tượng cho những tưởng tượng không biên giới; và khát khao biến tưởng tượng đó trở thành sự thật.

Năm 1988, Air Max 1 ra đời khiến việc “đi trên không khí” không còn là một giấc mơ. Đến 1991, Nike khiến thế giới “phát sốt” với Air Max 180; được trang bị túi khí lớn mà giới mê giày cho rằng nó “không tưởng”.

20180326 Nike Air VaporMax Plus 05

Và chỉ hai năm sau đó, túi khí Air có thể nhìn thấy từ 180 độ dường như bị đánh bật bởi một thành viên mới; sở hữu túi Air bo tròn với kích thước lớn hơn; và có thể nhìn thấy từ 270 độ, Air Max 93. Nhưng cuộc cách mạng công nghệ chưa dừng lại khi đế chế Air Max đón nhận “ngôi sao” mới trong năm nay: Air VaporMax Plus; hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động cộng đồng những người mê giày cũng như những tín đồ Air Max.

Xem thêm: Air Max 97 do Riccardo Tisci thiết kế

Air VaporMax Plus: Sản phẩm của sự kế thừa và cải tiến công nghệ

Air VaporMax Plus là sản phẩm của sự kế thừa và cải tiến công nghệ từ các “tiền bối” trong dòng giày Air Max. Thiết kế Air Max Plus “Tuned Air”; khi vừa ra mắt năm 1998, đã trở thành một hiện tượng trong làng thời trang thể thao.

Năm 2017, một sự đột phá thu hút rất nhiều chú ý từ cộng đồng sneakerhead trên thế giới ra đời mang tên Nike Air VaporMax. Và hai mươi năm sau khi Tuned Air được trình làng; đôi giày được xem là di sản của Tuned Air với đế VaporMax tân tiến nhất đã ra đời; với tên gọi Air VaporMax Plus.

20180326 Nike Air VaporMax Plus 02

Như để đánh dấu sự trở lại của Tuned Air trên sản phẩm này; Nike đã dành tặng cho thành viên mới của đại gia đình Air Max biệt danh “Re-tuned Air” – The return of the Tuned.

Xem thêm: Thời trang cực chất với bộ đôi sneaker và váy

Mở bán hai phiên bản Triple Black và Triple White tại Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 31 năm đôi giày Air Max đầu tiên ra đời; Nike Việt Nam sẽ trình làng và bắt đầu mở bán sản phẩm Air VaporMax Plus này. Hai phiên bản Triple Black và Triple White được bán ra ngày 24/03/2018; tại cửa hàng Nike Crescent Mall, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh; với số lượng cực giới hạn. Thông tin chi tiết về địa điểm bán được cập nhật trên trang Facebook Nike VietNam.

20180326 Nike Air VaporMax Plus 03

Với số lượng rất giới hạn được bày bán, những Air Max lovers; hãy thật nhanh đến ngay cửa hàng Nike Crescent Mall trong ngày 24/03 để tuyển chàng tân binh này về với đội của mình nhé.

20180326 Nike Air VaporMax Plus 04

Còn gì tuyệt vời hơn tự tay “đập hộp” một sản phẩm cực mới và cực hiếm từ đế chế Air Max – nơi tạo ra những huyền thoại.
www.facebook.com/nikevietnam/

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm