12 người đẹp chọn trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn cho bán kết Miss Grand 2023

Với thế mạnh là những chiếc đầm dạ hội được đính kết tinh xảo bắt ánh sáng sân khấu và giúp người mặc khoe được nét đẹp hình thể, NTK Nguyễn Minh Tuấn là người đứng sau trang phục của đại diện 12 quốc gia trong đêm bán kết Miss Grand International 2023

Miss Grand Dominican Republic, Miss Grand Germany, và Miss Grand Guatemala trong trang phục từ thương hiệu Minh Tuấn Couture trên sàn diễn bán kết cuộc thi Miss Grand International 2023

Đêm bán kết cuộc thi Miss Grand International 2023 đã chính thức diễn ra vào tối 22/10. người hâm mộ sắc đẹp không chỉ có cơ hội chứng kiến phần trình diễn bùng nổ của các thí sinh mà còn vô cùng tự hào khi nhìn thấy hàng loạt thiết kế đến từ NTK Việt Nam được các cô gái từ nhiều quốc gia lựa chọn, trong đó lên đến 12 chiếc đầm do NTK Nguyễn Minh Tuấn thực hiện.

Trước khi cuộc thi bắt đầu, Miss Grand Australia đã đặc biệt đến TP.HCM từ sớm để chọn trang phục và chụp bộ ảnh kỷ niệm cùng NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Theo NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ, những chiếc đầm này đều được các thí sinh đặt may đo riêng. Anh đã lên ý tưởng cho trang phục dựa trên nhan sắc, tính cách, hình thể và sở thích của mỗi người. Êkíp Nguyễn Minh Tuấn đã có những buổi thảo luận, tư vấn cho từng người đẹp để tác phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất có thể.

Để các người đẹp có những giây phút tỏa sáng trên sân khấu bán kết cuộc thi Miss Grand International 2023, êkíp của NTK Nguyễn Minh Tuấn đã có mặt tại Hà Nội từ đầu tháng 10/2023 để chuẩn bị phục trang. Có 12 đại diện đã chọn trang phục của anh, chính là: Úc, Canada, Cuba, Cộnghòa Dominica, Guatemala, Ireland, Đức, Panama, Hà Lan, Nicaragua, Singapore, và Anh Quốc.

Miss Grand Canada trong chiếc váy lấy cảm hứng từ những dòng sông xanh phủ đầy tuyết trắng đặc trưng của đất nước này.

Nguyễn Minh Tuấn đã mang 50 bộ trang phục đến cuộc thi. Trong số đó, 20 bộ được thiết kế và may mới hoàn toàn. 30 bộ còn lại đến từ những BST đầm dạ hội trước đây của anh. Ekip của NTK đã dành 2 ngày làm việc liên tục để cắt, sửa nhiều trang phục ngay tại chỗ và tiếp tục hoàn thiện nhiều thiết kế khác cho hai đêm thi quan trọng của Miss Grand 2023.

Những người đẹp tham gia thi đấu đối mặt với áp lực lớn để mang lại hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất trên sàn diễn. Hiểu rõ áp lực này, Nguyễn Minh Tuấn càng chăm chút và tỉ mỉ trong công đoạn chuẩn bị. Anh tiết lộ:

“Đồng hành cùng những cô gái cá tính, giỏi giang là may mắn của ekip chúng tôi nên tinh thần làm việc luôn là chia sẻ, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Tôi luôn tư vấn dựa trên vóc dáng, sở thích, cá tính riêng của từng cô gái để giúp họ thêm phần tự tin khi xuất hiện tại các cuộc thi”.

Miss Grand Cuba với chiếc váy sử dụng kỹ thuật chuyển màu cùng đường nét cắt xẻ táo bạo.

Thông qua cuộc thi Miss Grand 2023, Nguyễn Minh Tuấn còn mong muốn quảng bá thời trang Việt Nam đến với công chúng thế giới. Anh hy vọng thời trang “Made in Vietnam” sẽ trở nên đồng nghĩa với những trang phục tinh xảo được thực hiện bởi nghệ nhân lành nghề. Do đó, NTK đã hỗ trợ các khoản chi phí về mặt trang phục cho các thí sinh. Tuy nhiên, anh không lựa chọn tài trợ hoàn toàn vì muốn mọi người trân trọng sản phẩm, tôn trọng công sức của ekip Minh Tuấn Couture.

Các đại diện tự tin thể hiện phần thi của mình trong các thiết kế vô cùng ấn tượng.

Nguyễn Minh Tuấn cảm thấy rất tự hào suốt nhiều năm thiết kế trang phục cho các Hoa hậu, anh đã trở thành đối tác được các giám đốc quốc gia, Miss Grand của nhiều nước tin tưởng, lựa chọn để đồng hành cho các cuộc thi sắc đẹp. Cộng hoà Dominica là quốc gia thường xuyên hợp tác với Nguyễn Minh Tuấn trong nhiều cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế, từ Miss Intercontinental, Miss Universe, Miss Teen và bây giờ là Miss Grand.

“Điều này cho thấy sự tin tưởng và yêu mến của các nước dành cho tôi và thương hiệu Minh Tuấn Couture khi cần chuẩn bị trang phục đầm dạ hội cho thí sinh ‘chinh chiến’ tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Một số đại diện biết tôi từ những chiếc đầm mà Thuỳ Tiên đăng quang nên khi đến Việt Nam dự thi thì họ rất muốn liên hệ với NTK trong nước. Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh thời trang Việt Nam nên dốc hết sức”.

Miss Grand Panama.

Trong đêm chung kết Miss Grand International 2023 diễn ra vào ngày 25/10 sắp tới, NTK Nguyễn Minh Tuấn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh ở đêm thi quan trọng này.

HÀNH TRÌNH MISS GRAND 2023:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm