10 điều bạn chưa biết về nhà thiết kế Tory Burch

10 thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhà thiết kế Tory Burch, người có phong cách phóng khoáng và đầy ngẫu hứng theo đúng tinh thần của preppy – boho

1. Tory Burch sinh năm 1966, tại Valley Forge, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Tory đã kết hôn 2 lần nhưng đều ly hôn. Hiện nay, cô sống cùng 3 con trai ruột ở New York.

2. Tory Burch là một phụ nữ có tấm lòng nhân ái. Cô rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội như tặng túi quà cho Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư phổi Strides for Life.

3. Năm 2008, Tory thành lập quỹ mang tên mình để giúp đỡ cho phụ nữ và gia đình của họ.

4. Ngoài thiết kế và kinh doanh, thỉnh thoảng, Tory Burch còn tham gia đóng phim. Trong phim Gossip Girl phần 2, 3 và Fashion King, cô thể hiện nhân vật là chính mình.

5. Tory Burch từng làm việc cho tạp chí Harper’s Bazaar, nhà thiết kế Vera Wang, Narciso Rodriguez ở Loewe cũng như là người viết quảng cáo cho Polo Ralph Lauren.

EDI_GOO_REVAFLAT

Tory Burch nổi tiếng với kiểu giày búp bê Reva

6 . Giày búp bê ballerina là một trong những thiết kế nổi tiếng nhất của Tory Burch được đặt theo tên mẹ cô Reva.

7. Logo thương hiệu Tory Burch là một mẫu ký hiệu viết tắt từ 2 chữ T, tên cô, nằm trong một vòng tròn màu vàng nổi bật, rất dễ nhận diện.

8. Không chỉ thiết kế quần áo, Tory Burch còn có những dòng sản phẩm khác rất được yêu chuộng như giày dép, túi xách và phụ kiện. Phong cách thời trang của Tory Burch rất năng động, dễ mặc và có thể linh hoạt kết hợp với những món khác trong tủ quần áo, được các cô gái trẻ và phụ nữ khắp thế giới yêu chuộng.

9. Tory Burch là một trong những người đi tiên phong trong việc lăng-xê chiếc áo T-shirt đơn điệu thành mốt.

10. Năm 2008, Tory Burch nhận được giải thưởng Accessories Designer của tổ chức CFDA.

Xem thêm